ทำไมฉันจึงควรสมัครสมาชิก

คุณต้องการเลือกดูสินค้าชั้นนำในราคาพิเศษก่อนใครใช่หรือไม่ คุณต้องการรับข่าวสารและข้อเสนอจากอาดิดาสที่คุณชื่นชอบใช่หรือไม่ คุณต้องการดูประวัติการสั่งซื้อ ติดตามการจัดส่งเพื่อดูสถานะของสินค้าที่สั่งซื้อครั้งล่าสุด หรือแม้แต่บันทึกการออกแบบสินค้า mi adidas ของคุณ หากคำตอบคือใช่ คุณต้องสมัครแล้วละ!

 

ฉันจะทำอย่างไรหากลืมรหัสผ่าน

หากคุณลืมรหัสผ่านบัญชีของคุณ กรุณาคลิกที่ เข้าสู่ระบบ จากนั้นเลือกคลิกที่ลิงก์ ลืมรหัสผ่าน ทางเราจะส่งอีเมลพร้อมรหัสผ่านใหม่ไปให้คุณทันที

 

 

ฉันจำเป็นต้องลงทะเบียนก่อนซื้อสินค้าออนไลน์หรือไม่

คุณไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนในการซื้อสินค้า เพียงสั่งซื้อสินค้าที่อาดิดาสออนไลน์สโตร์ในฐานะผู้เยี่ยมชม ในขณะเดียวกัน หากคุณต้องการชำระเงินด้วยวิธีปกติผ่านเว็บไซต์ของเรา เราขอแนะนำให้คุณลงทะเบียน ซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการสั่งซื้อสินค้าอีกครั้งที่อาดิดาสออนไลน์สโตร์

 

 

 

ทำไมฉันจึงควรสมัครรับจดหมายข่าว

เพราะคุณจะได้รับข่าวสารล่าสุดจากอาดิดาสก่อนใคร รวมทั้งข้อเสนอพิเศษและสินค้าลดราคาสำหรับการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น

 

 

 

ฉันจะทำอย่างไร ถ้าไม่มีคำตอบสำหรับคำถามของฉันตรงนี้

หากคุณไม่สามารถหาคำตอบจากคำถามเหล่านี้ได้ เราขอแนะนำให้คุณติดต่อตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าของเราที่ 1800012805 จากนั้นบอกรายละเอียดของสินค้าที่คุณสั่งซื้อและ/หรือสอบถามข้อสงสัยต่าง ๆ กับทางทีมงานของเราได้เลย คุณสามารถส่งอีเมลพร้อมรายละเอียดต่าง ๆ มายังเราได้เช่นกัน ทีมงานของเราพร้อมจะให้คำปรึกษาคุณเสมอ support-en@onlineshop.adidas.co.th .