เนื่องจากปริมาณจำนวนมาก ทางเราไม่สามารถทำการรับคืนสินค้าผ่านทางหน้าร้านได้ในขณะนี้ ทางเรากำลังดำเนินการจะกลับมาให้บริการอีกครั้ง; คุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเรา หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่Returns FAQ

WHAT'S HOT

เรื่องราว สไตล์ และผลิตภัณฑ์กีฬาจากอาดิดาส นับตั้งแต่ปี 1949

พลังจากการเล่นกีฬาจะเปลี่ยนชีวิตคุณ การเล่นกีฬาทำให้ร่างกายแข็งแรง ทำให้เรามีสติ กีฬารวมผู้คนเข้าด้วยกัน นักกีฬาสร้างแรงบันดาลใจให้พวกเราลุกขึ้นมาขยับร่างกาย และผลิตภัณฑ์กีฬาที่มีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสามารถช่วยให้เราสร้างสถิติใหม่ให้กับตัวเองได้เรื่อย ๆ adidas เปรียบเสมือนบ้านอีกหลังของนักวิ่ง นักบาสเกตบอล เด็ก ๆ ที่ชอบเตะฟุตบอล ผู้ที่ชอบออกกำลังกาย ผู้หลงใหลในการฝึกโยคะ หรือแม้แต่เหล่าผู้ที่หลงใหลการออกจากเมืองไปสู่ธรรมชาติในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ โลโก้ 3-Stripes ของเราอยู่ในทุก ๆ ที่ ไม่เฉพาะในวงการกีฬาหรือดนตรี แต่ยังอยู่ในทุกช่วงเวลาของชีวิต อยู่ในช่วงเวลาก่อนที่เสียงนกหวีดที่เป็นสัญญาให้เริ่มเกมจะดังขึ้น อยู่ในระหว่างการแข่งขัน และอยู่ที่เส้นชัย เราต้องการสนับสนุนเหล่าครีเอเตอร์ทั้งหลาย ยกระดับเกมของพวกเขา ให้พวกเขาได้ใช้ชีวิตอย่างที่ต้องการ และเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้

ชุดออกกำลังกาย สำหรับกีฬาทุกประเภท

อาดิดาสออกแบบผลิตภัณฑ์สำหรับนักกีฬาทุกประเภท สำหรับครีเอเตอร์ที่ชอบเปลี่ยนเกมให้แตกต่าง รวมถึงผู้คนที่ชอบท้าทายสิ่งเดิม ๆ ฉีกกฎเกณฑ์ที่ตัวเองสร้างขึ้นมาใหม่ แล้วทำเช่นนั้นต่อไปเรื่อย ๆ เราออกแบบผลิตภัณฑ์ชุดออกกำลังกายที่จะช่วยให้คุณเคลื่อนไหวได้คล่องตัว พาคุณสู่ชัยชนะ และให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ เราสร้างสรรค์บราและกางเกงรัดรูปสำหรับนักกีฬาผู้หญิงที่มีความทุ่มเทไม่ต่างจากนักกีฬาผู้ชาย เราออกแบบและสร้างนวัตกรรมใหม่อยู่เสมอ เราทดสอบเทคโนโลยีใหม่ ๆ ในสนามแข่งขัน บนลู่วิ่ง บนพื้นคอร์ต หรือแม้แต่ในสระว่ายน้ำ เราใช้แรงบันดาลใจที่ได้จากเสื้อผ้าออกกำลังกายในอดีตมาสร้างสรรค์เสื้อผ้าสไตล์สตรีทที่ทุกคนต้องมีในครอบครอง ไม่ว่าจะเป็นไอเท็มอย่าง NMD ชุดแทร็กสูท Firebird รองเท้า Stan Smith หรือ Superstar ไอเท็มสไตล์สปอร์ตระดับคลาสสิกเหล่านี้จะถูกนำกลับมาให้คุณพบเห็นตามท้องถนนและสถานที่ต่าง ๆ ทั่วโลกไม่มีสิ้นสุด