alert-erroralert-infoalert-successalert-warningbroken-imagecheckmarkcontact-emailcontact-phonecustomizationforbiddenlockedpersonalisation-flagpersonalizationrating-activerating-inactivesize-guidetooltipusp-checkmarkIcons/Communication/USP/Cash-deliveryIcons/Communication/USP/Delivery-eveningIcons/Communication/USP/Delivery-same-dayIcons/Communication/USP/Delivery-storeusp-deliveryIcons/Communication/USP/Exchangeusp-free-returnsIcons/Communication/USP/Gift-cardIcons/Communication/USP/KlarnaIcons/Communication/USP/Salespritearrow-backarrow-downarrow-left-longarrow-leftarrow-right-longarrow-rightarrow-upbag-activebag-inactivecalendar-activecalendar-inactivechatcheckbox-checkmarkcheckmark-fullclipboardclosecross-smalldownloaddropdowneditexpandhamburgerhide-activehide-inactivelocate-targetlockminusnotification-activenotification-inactivepause-shadowpausepin-smallpinplay-shadowplayplusprofilereloadsearchsharewishlist-activewishlist-inactivezoom-outzoomfacebookgoogleinstagram-filledinstagrammessenger-blackmessenger-colorpinterestruntastictiktok-defaulttiktoktwittervkwhatsappyahooyoutube
ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
adidas

นโยบายความเป็นส่วนตัว


มีผลบังคับใช้วันที่ 1 มิถุนายน 2564

1. นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้บอกอะไรท่านบ้าง

นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้บอกให้ท่านทราบว่าเราเก็บรวบรวมและประมวลผลข้อมูลที่สามารถใช้ในการระบุตัวตนของท่านโดยตรงหรือโดยอ้อม (“ข้อมูลส่วนบุคคล”) อย่างไรบ้างในขณะที่ท่านเข้าชมเว็บไซต์ www.adidas.co.th รวมทั้งเมื่อท่านใช้งานแพลตฟอร์ม พอร์ทัล และแอปพลิเคชันต่างๆ ของเราโดยใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน รวมถึงแอปพลิเคชัน adidas

นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้จะแสดงข้อมูลเกี่ยวกับ

ก. ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของ adidas

ข. เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ค. ข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่างๆ ที่เราใช้

ง. เหตุผลและวิธีการที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

จ. ระยะเวลาที่ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจะถูกเก็บรักษาไว้

ฉ. บุคคลอื่นที่ได้รับข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

ช. การโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไปต่างประเทศ และ

ซ. สิทธิที่ท่านมีตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2563 (“พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล”) และกฎหมายที่ใช้บังคับ

2.ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของ adidas คือใครบ้าง

  • บุคคลต่อไปนี้คือผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของ adidas ซึ่งมีหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของท่านและปฏิบัติตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและกฎหมายระดับประเทศที่ใช้บังคับกับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน บุคคลเหล่านี้จะร่วมกันกำหนดว่า adidas จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ตามที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวของ adidas อย่างไรบ้าง
  •  อาดิดาส เอจี - อาดิ-ดาสเลอร์ สตรีท 1, 91074 แฮร์โซเกเนาราค, เยอรมนี (”อาดิดาส เอจี”)
  •  อาดิดาส อินเตอร์เนชั่นแนล เทรดดิง เอจี - พลาตซ์ 1บี, 6039 รูท ดี4, สวิตเซอร์แลนด์
  • อาดิดาส อินเตอร์เนชั่นแนล มาร์เกตติง บี.วี. – โฮกอร์ดเดรฟ 9เอ, 1101 บีเอ อัมสเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์
  •  บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด - 87/2 อาคารซีอาร์ซี ทาวเวอร์,ออลซีซั่นส์ เพลส ชั้น 22 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 (“นิติบุคคลที่เป็นผู้ขายสินค้าในประเทศ”)
    เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร 0105537081287
  • รันแทสติก จีเอ็มบีเอช - เอฟเอ็น 334397เค, พลูคอฟสตราเซอ 7, 4061 พาชิง, ออสเตรีย

3.ท่านจะติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของ adidasได้อย่างไร

ท่านสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลระดับประเทศของนิติบุคคลที่เป็นผู้ขายสินค้าในประเทศได้ที่ dpo_th@adidas.com

ท่านสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลระดับโลกของผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของ adidas ซึ่งระบุอยู่ในข้อ 2 ได้ที่ DataProtection@adidas.com

4. adidas เก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลประเภทใดบ้าง

เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่างๆ ต่อไปนี้จากท่านทั้งทางตรงและทางอ้อม

ข้อมูลที่ใช้ในการระบุตัวบุคคล - รวมถึง ชื่อ (ชื่อตัว นามสกุล ชื่อย่อ) วันเดือนปีเกิด ที่อยู่อีเมล หมายเลขประจำตัวผู้บริโภค (รวมถึงหมายเลขสมาชิก adiClub ของท่าน) ชื่อเล่น ชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน ข้อมูลระบุตัวตนของสื่อสังคมออนไลน์ และข้อมูลที่ส่งผ่านมายังเราผ่านทาง Facebook หรือบัญชี Runtastic ของท่าน ข้อมูลที่ใช้ในการระบุตัวตนอุปกรณ์ของท่าน และรหัสบัตรของขวัญที่กำหนดให้ท่าน เราจะใช้ข้อมูลดังกล่าวในการระบุตัวตนของท่าน

ข้อมูลติดต่อ – รวมถึง หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้าและออกใบกำกับภาษี ที่อยู่อีเมล รหัสประจำตัวแอปพลิเคชันสำหรับการส่งข้อความ ชื่อผู้ใช้ในสื่อสังคมออนไลน์ของท่าน ช่องทางการติดต่อสื่อสารอื่นใดที่ท่านเคยใช้ในการติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม เราจะใช้ข้อมูลดังกล่าวในการติดต่อท่านด้วยเหตุผลต่างๆ ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ที่จะระบุข้างล่างนี้

ข้อมูลตำแหน่งที่ตั้ง – รวมถึง ตำแหน่งที่ตั้งถิ่นที่อยู่ของท่าน ตำแหน่งที่ตั้งที่ท่านลงชื่อเข้าใช้อยู่ในปัจจุบัน [ไอพีแอดเดรส] ตำแหน่งที่ตั้งจีพีเอส (หากท่านต้องการที่จะแบ่งปันข้อมูลดังกล่าวให้เรา เช่น ผ่านทางการตั้งค่าอุปกรณ์มือถือของท่าน) หรือเว็บไซต์ adidas ใดโดยเฉพาะที่ท่านเคยเข้าเยี่ยมชม ซึ่งอาจจะมีข้อมูลที่บอกเราได้ว่าท่านอยู่ที่ใด เราจะใช้ข้อมูลดังกล่าวในการช่วยท่านค้นหาสิ่งที่ท่านกำลังมองหาอยู่ในตำแหน่งที่ตั้งปัจจุบันของท่าน

ข้อมูลขนาด - รวมถึง ขนาดรองเท้า ขนาดเสื้อผ้า ส่วนสูง น้ำหนัก รอบอก เอว สะโพก ความยาวจากตะเข็บเป้าไปถึงปลายขากางเกง ประเภทของรูปร่าง ความยาวตั้งแต่ส้นเท้าไปถึงปลายนิ้วเท้า เราจะใช้ข้อมูลดังกล่าวในการตรวจสอบว่าเครื่องแต่งกายที่ท่านเลือกมีขนาดพอดีหรือไม่

ข้อมูลการซื้อสินค้า - รวมถึง ข้อมูลการชำระเงิน (หมายเลขบัตรเครดิต) ประวัติความเสี่ยงในการชำระเงิน (ข้อมูลที่บริษัทโซลูชันด้านความเสี่ยงในการชำระเงินส่งให้เรา) ตะกร้าสินค้า (รายการสินค้าที่ท่านสั่งซื้อ) ข้อมูลการจัดส่ง ที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้าและออกใบกำกับภาษี หมายเลขคำสั่งซื้อลูกค้า ประวัติการซื้อสินค้ากับ adidas รหัสระบุธุรกรรม และข้อมูลอื่นใดที่เกี่ยวข้องกับการซื้อสินค้าของท่าน เราจะใช้ข้อมูลดังกล่าวในการดำเนินการเกี่ยวกับ คำสั่งซื้อของท่านบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชันของ adidas ในร้านค้า adidas หรือในช่องทางการขายสินค้าอื่นๆ จนเสร็จสิ้น

ข้อมูลพฤติกรรมและลักษณะของลูกค้า - รวมถึง ประวัติการซื้อสินค้า รายการสินค้าที่อยากได้ พฤติกรรมการเข้าชมของท่าน การตั้งค่าเบราว์เซอร์ ลักษณะการซื้อสินค้าที่ท่านชื่นชอบ การมีปฏิสัมพันธ์ในร้านค้า ประวัติการออกกำลังกายของท่าน การรีวิวผลิตภัณฑ์ การมีปฏิสัมพันธ์กับเราผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ และข้อมูลอื่นใดที่เรามีเกี่ยวกับท่านที่จะช่วยให้เราทำความรู้จักท่านในฐานะผู้บริโภคได้ดีขึ้น รวมถึง “ข้อมูลชุมชน” เราจะใช้ข้อมูลดังกล่าวในการทำความรู้จักท่านในฐานะผู้บริโภคให้ดียิ่งขึ้น เพื่อที่เราจะสามารถส่งข้อความทางการตลาดที่แสดงรายละเอียดเฉพาะผลิตภัณฑ์และบริการที่เราคิดว่าท่านอาจสนใจไปให้ท่านได้

ข้อมูลชุมชน - รวมถึง ข้อมูลที่ท่านมอบให้แก่เราเมื่อท่านเข้าร่วมกิจกรรมและชุมชนต่างๆ ของ adidas ไม่ว่าจะในฐานะของเทรนเนอร์ สมาชิกทีม ผู้เข้าร่วมกิจกรรม หรือในฐานะผู้สนับสนุนกิจกรรมของเรา ตัวอย่างข้อมูลจะรวมถึง รูปภาพ วิดีโอ ชื่อเล่นของท่าน ทีมของท่าน สิ่งที่ท่านสนใจและชื่นชอบ คำติชมของท่าน ตารางจัดอันดับ การมีส่วนร่วมในกิจกรรม กลุ่มที่เข้าร่วม และข้อมูลการลงทะเบียน เราจะใช้ข้อมูลดังกล่าวในการจัดงานกิจกรรมและชุมชน และเพื่อทำความรู้จักท่านในฐานะผู้บริโภคให้ดียิ่งขึ้น

ข้อมูลสื่อสังคมออนไลน์ - รวมถึง ข้อมูลที่ได้รับผ่านทางการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างเรากับท่านผ่านช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ต่างๆ เช่น Facebook Instagram Google เป็นต้น รวมถึง ข้อมูลในสื่อสังคมออนไลน์ใดๆ ที่สาธารณชนสามารถเข้าถึงได้ เช่น ชื่อผู้ใช้ในสื่อสังคมออนไลน์ของท่าน การมีปฏิสัมพันธ์และการโพสต์ข้อความที่เป็นสาธารณะในสื่อสังคมออนไลน์ การกด “Like” และการกดสัญลักษณ์แสดงความรู้สึกอื่นๆ การเชื่อมโยงกับบุคคลอื่นผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ของท่าน รูปภาพของท่านที่เป็นสาธารณะ หรือรูปถาพที่ท่านส่งให้เราโดยการระบุชื่อเราหรือโดยการติดตามโพสต์ในสื่อสังคมออนไลน์ของเราโดยใช้ “ชื่อผู้ใช้ในสื่อสังคมออนไลน์” หรือ “แฮชแท็ก” เราได้รับข้อมูลดังกล่าวจากเครือข่ายสื่อสังคมออนไลน์ (เช่น Facebook Snapchat Instagram เป็นต้น) โดยตรงหรือโดยอ้อมโดยผ่านทางบริษัทตัวแทนที่เราเข้าทำสัญญาด้วย

ข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ – รวมถึง ข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์หรือเบราว์เซอร์ของท่านที่ช่วยให้เรามองเห็นภาพเกี่ยวกับพฤติกรรมการเข้าชมเว็บไซต์หรือการใช้อุปกรณ์ของท่าน ข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ของท่านจะเก็บรวบรวมโดยแอปพลิเคชันของเรา ส่วนข้อมูลเกี่ยวกับเบราว์เซอร์ของท่านจะเก็บรวบรวมโดยคุกกี้ แท็ก และพิกเซลของเรา ข้อมูลดังกล่าวมักเป็นข้อมูลที่จำเป็นต้องมีการเก็บรวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์เกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยของเครือข่าย ข้อมูลดังกล่าวรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง ไอพีแอดเดรส วันที่และเวลาที่เข้าเยี่ยมชม ระยะเวลาที่ท่านใช้บนเว็บไซต์ของเรา ที่อยู่ยูอาร์แอลที่นำท่านมาสู่เว็บไซต์ของเรา (หากท่านเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราโดยผ่านทางเว็บไซต์อื่นๆ หรือผ่านทางโฆษณา) หน้าเว็บเพจบนเว็บไซต์ของเราที่ท่านเข้าเยี่ยมชม ประเภทเบราว์เซอร์ของท่าน ประเภท เวอร์ชัน และระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์ของท่าน

ข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรม - รวมถึง ข้อมูลการออกกำลังกาย (เช่น เวลาเริ่มต้นและสิ้นสุดการออกกำลังกาย ประเภทกิจกรรม ประเภทกีฬา) ข้อมูลที่มาจากเซ็นเซอร์ (เช่น จำนวนก้าวเป้าหมาย ระยะเวลา ความเร็วในการวิ่งต่อกิโลเมตร ระยะทาง พลังงานที่เผาผลาญ อัตราการเต้นของหัวใจ คะแนน RunScore และความเร็ว) และข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับแอปพลิเคชันการออกกำลังกายของท่าน (เช่น แอปพลิเคชัน adidas Running และแอปพลิเคชัน adidas Training) เราจะใช้ข้อมูลดังกล่าวมาช่วยท่านปรับปรุงเป้าหมายด้านประสิทธิภาพและปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้ของท่านให้ดียิ่งขึ้น และกำหนดว่าผลิตภัณฑ์ใดเหมาะสำหรับท่านมากที่สุดโดยอ้างอิงจากรูปแบบการออกกำลังกายของท่าน

ข้อมูลการติดต่อสื่อสาร - รวมถึง บทสนทนาที่เกิดขึ้นเมื่อท่านติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเรา อีเมลที่ท่านเขียนถึงเราเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของเรา ข้อร้องเรียนที่ท่านแจ้งให้เราทราบผ่านทางไปรษณีย์ อีเมล โทรสาร หรือโทรศัพท์ บันทึกที่เราจัดทำเกี่ยวกับข้อติชมจากท่าน การติดต่อกลับไปยังท่านจากฝ่ายบริการของเรา และการติดต่อสื่อสารอื่นใดระหว่างท่านกับบุคลากร/ผู้ให้บริการของ adidas เราจะบันทึกการพูดคุยทางโทรศัพท์กับฝ่ายบริการลูกค้าทุกสายเพื่อวัตถุประสงค์ในการรับประกันคุณภาพ

ข้อมูลเกี่ยวกับความชื่นชอบ - รวมถึง ภาษาที่ต้องการใช้ ตำแหน่งที่ตั้งที่ลงชื่อเข้าใช้ รายการสินค้าที่อยากได้ สถานที่จัดส่งสินค้าที่ต้องการ การตั้งค่าเบราว์เซอร์ การติดต่อสื่อสารระหว่างเรากับท่าน รีวิวผลิตภัณฑ์ adidas ของท่าน เราจะใช้ข้อมูลดังกล่าวในการอำนวยความสะดวกให้ท่านเมื่อท่านเข้าเยี่ยมชมและ/หรือเลือกซื้อสินค้าบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชันของเรา

ข้อมูล adiClub - รวมถึง รหัสระบุสมาชิก (หมายเลขประจำตัวสมาชิก) วันที่ท่านเริ่มเป็นสมาชิก หมายเลขประจำร้านค้า (หากท่านสมัครสมาชิกผ่านทางร้านค้าปลีก) หมายเลขประจำตัวของผู้แนะนำ (source ID) ประเทศและแบรนด์ที่ท่านสมัครเป็นสมาชิกเป็นที่แรก คะแนนสมาชิก ประวัติการมีส่วนร่วม ประวัติการแลกรับของรางวัล บัตรสมาชิกที่เกี่ยวข้องกับสมาชิก ข้อมูลทั้งปวงที่ระบุข้างต้นนี้จะเก็บรักษาไว้ตราบเท่าที่ท่านยังคงเป็นสมาชิก adiClub อยู่

5. adidas ดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอย่างไรและเพื่ออะไร

adidas เก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์หลายประการ

ในหัวข้อนี้ เราจะอธิบายว่า

ก. เราจำเป็นต้องใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเมื่อใดและเพื่ออะไร

ข. เราดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์แต่ละข้ออย่างไรบ้าง (“การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล”)

ค. เราจำเป็นต้องใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านประเภทใดบ้างเพื่อวัตถุประสงค์แต่ละข้อ (“ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล”)

ง. เราเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์แต่ละข้อเป็นระยะเวลานานเท่าใด (“ระยะเวลาการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล”)

จ. เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้กับใครบ้าง (ผู้ให้บริการประเภทต่างๆ) เพื่อที่จะบรรลุวัตถุประสงค์ต่างๆ (“ประเภทของผู้รับข้อมูลส่วนบุคคล”)

I. การทำงานของเว็บไซต์ (โดเมนของ adidas) และการทำงานของแอปพลิเคชัน

การประมวลผล

ในการที่จะดำเนินงานเว็บไซต์ที่เชื่อมต่อกับโดเมนของ adidas และแอปพลิเคชัน adidas แก้ไขบั๊กเพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ที่ท่านมองเห็นจะเป็นไปที่เราตั้งใจ และเฝ้าระวังให้มีการปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของเรา เราจะตรวจสอบการเข้าชมเว็บไซต์ของเราทั้งหมดและวิเคราะห์ข้อมูลที่เซิร์ฟเวอร์ของเราได้รับ

การใช้คุกกี้/แท็ก/พิกเซล: เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าวโดยใช้เทคโนโลยี เช่น คุกกี้ พิกเซล และแท็กในการเก็บรวบรวมข้อมูลอุปกรณ์ของท่าน ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หัวข้อ “XVIII. การเก็บรวบรวมข้อมูลอุปกรณ์ของท่านบนเว็บไซต์ของเราโดยใช้คุกกี้ พิกเซล แท็ก และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน”

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลอุปกรณ์

ข้อมูลที่ใช้ในการระบุตัวบุคคล

ข้อมูลพฤติกรรมและลักษณะของลูกค้า

ข้อมูลเกี่ยวกับความชื่นชอบ

ระยะเวลาการเก็บรักษา

ภายในช่วงระยะเวลาที่เข้าชมเว็บไซต์

เราจำเป็นต้องใช้ข้อมูลของท่านแค่เพียงชั่วระยะเวลาที่ท่านอยู่ในเว็บไซต์เท่านั้น เราจะเก็บข้อมูลดังกล่าวภายในช่วงระยะเวลาที่ท่านเข้าชมเว็บไซต์

ประเภทของผู้รับ

ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของ adidas

บริษัทในเครือและบริษัทสาขาของอาดิดาส เอจี

ผู้ให้บริการด้านการสนับสนุนการบริหารจัดการเว็บไซต์

II. การรักษาความปลอดภัยโดเมนและเครือข่ายและการพิสูจน์ตัวตนผู้ใช้

การประมวลผล

ในการที่จะปกป้องโดเมนของเรา ตรวจจับกิจกรรมที่ผิดปกติ และป้องกันไม่ให้เกิดความเสี่ยงต่อการรักษาความปลอดภัยและคุ้มครองผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเราจากการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต (เช่น จากแฮกเกอร์) เราจะตรวจสอบการเข้าชมเว็บไซต์ของเราทั้งหมด และตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลการลงชื่อเข้าใช้ในระบบของผู้ใช้โดยใช้โทเคนเพื่อตรวจสอบข้อมูลที่ท่านได้มอบให้แก่เราและเปรียบเทียบข้อมูลดังกล่าวกับช้อมูลที่มีอื่นๆ เช่น ข้อมูลบัญชีที่ท่านได้มอบให้แก่ adidas หรือแพลตฟอร์มอื่นๆ โดยตรง (เช่น Runtastic หรือ Facebook) หรือข้อมูลที่เป็นข้อมูลสาธารณะ เพื่อให้แน่ใจว่ามีแต่เฉพาะผู้ใช้ “ที่ได้รับอนุญาต” เท่านั้นที่จะสามารถเข้าถึงเว็บไซต์เราได้

การใช้คุกกี้/แท็ก/พิกเซล: เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าวโดยใช้ เทคโนโลยี เช่น คุกกี้ พิกเซล และแท็กในการเก็บรวบรวมข้อมูลอุปกรณ์ของท่าน ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หัวข้อ “XVIII. การเก็บรวบรวมข้อมูลอุปกรณ์ของท่านบนเว็บไซต์ของเราโดยใช้คุกกี้ พิกเซล แท็ก และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน”

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลอุปกรณ์

ข้อมูลที่ใช้ในการระบุตัวบุคคล

ข้อมูลพฤติกรรมและลักษณะของลูกค้า

ข้อมูลเกี่ยวกับความชื่นชอบ

ระยะเวลาการเก็บรักษา

ภายในช่วงระยะเวลาที่เข้าชมเว็บไซต์

เราจำเป็นต้องใช้ข้อมูลของท่านแค่เพียงชั่วระยะเวลาที่ท่านอยู่ในเว็บไซต์เท่านั้น เราจะเก็บข้อมูลดังกล่าวภายในช่วงระยะเวลาที่ท่านเข้าชมเว็บไซต์

ประเภทของผู้รับ

ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของ adidas

บริษัทในเครือและบริษัทสาขาของอาดิดาส เอจี

ผู้ให้บริการด้านการสนับสนุนการบริหารจัดการเว็บไซต์

III. ข้อมูลการลงชื่อเข้าใช้ชุดเดียวสำหรับแพลตฟอร์ม adidas ทั้งหมด - ประสบการณ์ผู้ใช้

การประมวลผล

เรารู้ว่าท่านไม่ชอบจดจำชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน หรือการที่ต้องลงทะเบียนใหม่หลายๆ ครั้ง

ในการที่จะอนุญาตให้ผู้ใช้ของเราสามารถลงชื่อเข้าใช้ได้ครบทุกแพลตฟอร์ม พอร์ทัล บริการ ชุมชน และแอปพลิเคชันที่ดำเนินการโดยหรือในนามของผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของ adidas (ซึ่งรวมถึงแอปพลิเคชันและบริการ adidas Running/ adidas Training) (“แพลตฟอร์มของ adidas”) โดยมีข้อมูลบัญชีสำหรับการลงชื่อเข้าใช้เพียงชุดเดียว (“ข้อมูลการลงชื่อเข้าใช้สำหรับบริการ adidas”) เราจะจัดเก็บข้อมูลการลงชื่อเข้าใช้สำหรับบริการ adidas ของท่านไว้ในแพลตฟอร์มการพิสูจน์ตัวตนในทั่วโลกของเรา เมื่อท่านใช้ข้อมูลการลงชื่อเข้าใช้สำหรับบริการ adidas ของท่านในการลงชื่อเข้าใช้แพลตฟอร์มของ adidas ใดๆ ก็ตาม เราจะใช้โทเคนในการพิสูจน์ตัวตนของท่านจากแพลตฟอร์มการพิสูจน์ตัวตนในทั่วโลกของเรา นอกจากนี้ วิธีดังกล่าวนี้ยังช่วยรักษาความปลอดภัยของเครือข่ายและโดเมนได้อีกด้วย

การใช้คุกกี้/แท็ก/พิกเซล: เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าวโดยใช้ เทคโนโลยี เช่น คุกกี้ พิกเซล และแท็กในการเก็บรวบรวมข้อมูลอุปกรณ์ของท่าน ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หัวข้อ “XVIII. การเก็บรวบรวมข้อมูลอุปกรณ์ของท่านบนเว็บไซต์ของเราโดยใช้คุกกี้ พิกเซล แท็ก และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน”

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลที่ใช้ในการระบุตัวบุคคล (ชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน อีเมล)

ข้อมูล adiClub (เฉพาะสมาชิก adiClub เท่านั้น)

ข้อมูล Runtastic (สำหรับสมาชิกแอปพลิเคชัน adidas Running/ adidas Training)

ข้อมูลเกี่ยวกับความชื่นชอบ

ระยะเวลาการเก็บรักษา

ภายในระยะเวลาของบัญชีท่าน หรือระยะเวลาที่บัญชีท่านไม่มีการเคลื่อนไหว+25 เดือน

ในการที่จะอนุญาตให้ท่านใช้ข้อมูลการลงชื่อเข้าใช้สำหรับบริการ adidas ของท่านในการลงชื่อเข้าใช้ในแพลตฟอร์มของ adidas เราจำเป็นต้องเก็บข้อมูลของท่านไว้เป็นระยะเวลาเท่ากับช่วงระยะเวลาที่ท่านมีบัญชีของเราอยู่ หรือหากท่านได้หยุดใช้บริการของเราโดยที่ไม่ได้ร้องขอให้ลบข้อมูลของท่าน เราจะเก็บข้อมูลดังกล่าวไว้เป็นระยะเวลา 25 เดือนนับจากวันที่ท่านลงชื่อเข้าระบบเป็นครั้งสุดท้าย

ประเภทของผู้รับ

ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของ adidas

บริษัทในเครือและบริษัทสาขาของอาดิดาส เอจี

ผู้ให้บริการด้านการสนับสนุนการบริหารจัดการเว็บไซต์

IV. การขายผลิตภัณฑ์ adidas – การสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์และผ่านร้านค้า

การประมวลผล

การดำเนินการตามคำสั่งซื้อของท่านผ่านช่องทางออนไลน์และ/หรือผ่านทางแอปพลิเคชัน ดูแลให้แน่ใจว่าได้รับการชำระเงินจากท่านเรียบร้อยแล้ว ปฏิบัติตามข้อกำหนดภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของเรา (สำหรับการขายผลิตภัณฑ์ให้แก่ท่าน) รวมถึงการประมวลผลใบแจ้งหนี้ การจัดส่ง บริการที่ปรับตามความต้องการของแต่ละบุคคล การเปลี่ยนสินค้าและการคืนเงิน การสั่งสินค้าโดยไปรับที่จุดที่กำหนด คำสั่งซื้อของท่านจะไม่ถือว่าสมบูรณ์หากระบบตรวจจับการฉ้อโกงเกี่ยวกับการชำระเงินของเราแจ้งเตือนว่าธุรกรรมของท่านน่าสงสัยและอาจจะเป็นการฉ้อโกง โปรดทราบว่าระบบตรวจจับการฉ้อโกงเกี่ยวกับการชำระเงินจะเป็นกระบวนการตัดสินใจโดยอัตโนมัติ และเป็นระบบที่มีความจำเป็นเพื่อให้เราสามารถเข้าทำสัญญากับท่านได้ การที่ท่านไม่มอบข้อมูลส่วนบุคคลประเภทที่มีความจำเป็นอาจทำให้คำสั่งซื้อของท่านไม่สามารถดำเนินการจนเสร็จสิ้นได้

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลที่ใช้ในการระบุตัวบุคคล

ข้อมูลติดต่อ

ข้อมูลตำแหน่งที่ตั้ง

ข้อมูลขนาด

ข้อมูลการซื้อสินค้า

ข้อมูลการติดต่อสื่อสาร

ข้อมูลอุปกรณ์

ข้อมูล adiClub (เฉพาะสมาชิก adiClub เท่านั้น)

ระยะเวลาการเก็บรักษา

ภายในระยะเวลาของสัญญาและระยะเวลาตามที่กฎหมายกำหนด เราจำเป็นต้องเก็บรักษาข้อมูลไว้เผื่อในกรณีที่เกิดข้อพิพาททางกฎหมายเกี่ยวกับสัญญา

ประเภทของผู้รับ

ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของ adidas

บริษัทในเครือและบริษัทสาขาของอาดิดาส เอจี

พันธมิตรด้านการขาย (ถ้ามี)

ผู้ให้บริการด้านการผลิต

ผู้ให้บริการด้านการจัดส่งสินค้า

ผู้ให้บริการระบบป้องกันความเสี่ยงจากการชำระเงิน

ผู้ให้บริการประมวลผลการชำระเงิน

ผู้ให้บริการคลาวด์สำหรับระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ

V. การตรวจจับการฉ้อโกงเกี่ยวกับการชำระเงิน

การประมวลผล

เรานำข้อมูลการชำระเงินที่ท่านได้มอบให้แก่เรามารวมเข้ากับข้อมูลอื่นๆ ที่เราได้รับผ่านทางผู้ให้บริการด้านการป้องกันความเสี่ยงและการฉ้อโกงเกี่ยวกับการชำระเงินที่เป็นบุคคลภายนอกของเรา เพื่อที่จะมั่นใจได้ว่าการซื้อสินค้าใดๆ จะชอบด้วยกฎหมาย หรือท่านไม่ได้ซื้อผลิตภัณฑ์ของเราในลักษณะที่ฝ่าฝืนข้อกำหนดและเงื่อนไขของเรา นั่นหมายความว่าเราอาจปฏิเสธคำสั่งซื้อของท่านและปฏิเสธไม่ยอมรับการชำระเงินของท่านได้ โดยจะขึ้นอยู่กับผลการวิเคราะห์ข้อมูลของท่าน หรือในกรณีที่ท่านไม่ได้มอบข้อมูลส่วนบุคคลตามประเภทที่กำหนดให้แก่เราอย่างเพียงพอ

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลที่ใช้ในการระบุตัวบุคคล

ข้อมูลติดต่อ

ข้อมูลพฤติกรรมและลักษณะของลูกค้า

ข้อมูลการซื้อสินค้า

ข้อมูลอุปกรณ์

ระยะเวลาการเก็บรักษา

ภายในระยะเวลาของสัญญาและระยะเวลาตามที่กฎหมายกำหนด เราจำเป็นต้องเก็บรักษาข้อมูลไว้เผื่อในกรณีที่เกิดข้อพิพาททางกฎหมายเกี่ยวกับสัญญา

ประเภทของผู้รับ

ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของ adidas

บริษัทในเครือและบริษัทสาขาของอาดิดาส เอจี

ผู้ให้บริการระบบป้องกันความเสี่ยงจากการชำระเงิน

ผู้ให้บริการประมวลผลการชำระเงิน

ผู้ให้บริการคลาวด์สำหรับระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ

VI. การจัดส่งผลิตภัณฑ์

การประมวลผล

หลังจากที่ท่านได้สั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว เราจะใช้ข้อมูลการติดต่อของท่าน (ที่อยู่บ้านและ/หรือที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า) และข้อมูลการซื้อสินค้าอื่นๆ ในการจัดส่งผลิตภัณฑ์ที่ท่านซื้อให้แก่ท่าน หากท่านไม่ได้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลตามประเภทที่กำหนดอย่างเพียงพอ เราอาจไม่สามารถจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราให้แก่ท่านได้

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลที่ใช้ในการระบุตัวบุคคล: ชื่อ

ข้อมูลติดต่อ: ที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า

ระยะเวลาการเก็บรักษา

ภายในระยะเวลาของสัญญาและระยะเวลาตามที่กฎหมายกำหนด เราจำเป็นต้องเก็บรักษาข้อมูลไว้เผื่อในกรณีเกิดข้อพิพาททางกฎหมายเกี่ยวกับสัญญา

ประเภทของผู้รับ

ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของ adidas

บริษัทในเครือและบริษัทสาขาของอาดิดาส เอจี

ผู้ให้บริการด้านการจัดส่งสินค้า

ผู้ให้บริการคลาวด์สำหรับระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ

VII. การติดตามการจัดส่งสินค้าผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์

การประมวลผล

บริการดังกล่าวเป็นบริการที่พันธมิตรด้านการจัดส่งสินค้าจัดหาให้เมื่อได้รับคำร้องขอจากผู้บริโภค

ท่านสามารถเลือกที่จะติดตามการจัดส่งสินค้าของท่านโดยใช้บริการที่พันธมิตรด้านการจัดส่งสินค้าเป็น ผู้จัดหาให้โดยตรง อย่างไรก็ตาม เราจะสามารถแบ่งปันข้อมูลของท่านกับพันธมิตรด้านการจัดส่งสินค้าเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าวได้ต่อเมื่อได้รับความยินยอมจากท่านเท่านั้น บริการดังกล่าวจะให้บริการอยู่บนแพลตฟอร์มของพันธมิตรด้านการจัดส่งสินค้า ท่านจะต้องอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของพันธมิตรด้านการจัดส่งสินค้าเพื่อศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลที่ใช้ในการระบุตัวบุคคล

ข้อมูลติดต่อ

ข้อมูลอื่นใดที่ท่านอาจได้มอบให้แก่พันธมิตรด้านการจัดส่งสินค้าโดยตรงและโดยสมัครใจ

ระยะเวลาการเก็บรักษา

ตามที่พันธมิตรด้านการจัดส่งสินค้าของเรากำหนด

ประเภทของผู้รับ

ผู้ให้บริการด้านการจัดส่งสินค้า

VIII. การวิเคราะห์ข้อมูลการดำเนินธุรกิจ

การประมวลผล

เราจำเป็นต้องรู้ว่าเราทำธุรกิจเป็นอย่างไรบ้าง เพื่อประโยชน์ของผู้ถือหุ้น คณะกรรมการบริษัท ลูกจ้าง และหุ้นส่วนของเรา เพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว เราจำเป็นต้องวิเคราะห์ข้อมูลประเภทต่างๆ เพื่อทำความเข้าใจว่าการขายผลิตภัณฑ์ของเราในตลาดต่างๆ เป็นอย่างไรบ้าง คุณลักษณะที่ได้รับความนิยมของผลิตภัณฑ์เรามีส่วนใดบ้าง มีสิ่งใดที่ทำแล้วได้ผลและไม่ได้ผลบ้างในแง่ของแคมเปญการตลาดและการโฆษณา การออกแบบผลิตภัณฑ์และกลยุทธ์ด้านการกระจายสินค้า การออกแบบเว็บไซต์ของเราและประสบการณ์ของผู้ใช้โดยรวม เพื่อที่เราจะสามารถกำหนด ปรับใช้ และประเมินผลกลยุทธ์ทางธุรกิจของเราได้

การวิเคราะห์ดังกล่าวจะรวมถึงการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อทำความเข้าใจว่าผู้ใช้เข้าชมเว็บไซต์ของเราและใช้แอปพลิเคชันอย่างไรบ้าง เพื่อที่จะปรับปรุงการออกแบบประสบการณ์ผู้ใช้ของเราเพื่อให้แน่ใจว่าท่านจะยังคงซื้อผลิตภัณฑ์ของเราและมีปฏิสัมพันธ์กับเราบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชันของเราต่อไป

ในการที่จะลดความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นต่อท่านในฐานะบุคคล เราจะใช้เพียงแค่หมายเลขประจำตัวผู้บริโภคหรือไอพีแอดเดรสเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว

ท่านสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมว่าผู้ให้บริการโซลูชันด้านการวิเคราะห์ข้อมูลจะให้บริการด้านการวิเคราะห์โดยใช้ข้อมูลของท่านอย่างไรบ้างได้ตามลิงก์ต่อไปนี้

การเก็บรวบรวมข้อมูลโดย Adobe Analytics:

https://marketing.adobe.com/resources/help/en_US/reference/c_Privacy_Overview.html

การเก็บรวบรวมข้อมูลโดย Google Analytics:

https://support.google.com/analytics/answer/6318039?hl=en

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลที่ใช้ในการระบุตัวบุคคล: หมายเลขประจำตัวผู้บริโภค (เท่านั้น)

ข้อมูลขนาด

ข้อมูลการซื้อสินค้า

ข้อมูลพฤติกรรมและลักษณะของลูกค้า

ข้อมูลชุมชน

ข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรม

ข้อมูลอุปกรณ์

ข้อมูลการติดต่อสื่อสาร

ข้อมูล adiClub (เฉพาะสมาชิก adiClub เท่านั้น)

ระยะเวลาการเก็บรักษา

เมื่อมีการใช้บริการด้านการวิเคราะห์ที่ให้บริการโดยผู้ค้าตามที่ระบุข้างต้น เราจำเป็นจะต้องเก็บรักษาข้อมูลไว้เป็นระยะเวลาตามที่ผู้ค้าดังกล่าวกำหนด ท่านสามารถดูระยะเวลาในการเก็บรักษาข้อมูลที่ผู้ค้ากำหนดได้ตามลิงก์ต่อไปนี้

Adobe Analytics: 36 เดือน (https://marketing.adobe.com/resources/help/en_US/reference/data-retention.html )

Google Analytics: 38 เดือน

(https://support.google.com/analytics/answer/7667196?hl=en)

เราจำเป็นต้องใช้ข้อมูลภายในช่วงระยะเวลาดังกล่าวเพื่อวิเคราะห์การดำเนินธุรกิจของเราได้อย่างถูกต้องแม่นยำ

ประเภทของผู้รับ

ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของ adidas

บริษัทในเครือและบริษัทสาขาของอาดิดาส เอจี

ผู้ซื้อและนักลงทุนที่มีความสนใจ

ผู้ให้บริการให้คำปรึกษาด้านธุรกิจ

ผู้ให้บริการโซลูชันด้านการวิเคราะห์ข้อมูล

ผู้ให้บริการคลาวด์สำหรับระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ

IX. บริการลูกค้า

การประมวลผล

เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อที่จะบอกท่านว่าผลิตภัณฑ์ที่ท่านชื่นชอบจะพร้อมวางจำหน่ายเมื่อใดเมื่อได้รับคำร้องขอจากท่าน และเพื่อตอบข้อสงสัยและข้อกังวลของท่านผ่านช่องทางการติดต่อสื่อสารต่างๆ ที่เราเปิดให้บริการแก่ท่าน

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลที่ใช้ในการระบุตัวบุคคล

ข้อมูลติดต่อ

ข้อมูลตำแหน่งที่ตั้ง

ข้อมูลขนาด

ข้อมูลการซื้อสินค้า

ข้อมูลการติดต่อสื่อสาร

ข้อมูล adiClub (เฉพาะสมาชิก adiClub เท่านั้น)

ระยะเวลาการเก็บรักษา

ภายในระยะเวลาตามที่กฎหมายกำหนด เราจำเป็นต้องเก็บรักษาข้อมูลไว้เผื่อในกรณีที่เกิดข้อพิพาททางกฎหมายเกี่ยวกับสัญญา

ประเภทของผู้รับ

ผู้ให้บริการด้านการบริการลูกค้า

ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของ adidas

บริษัทในเครือและบริษัทสาขาของอาดิดาส เอจี

พันธมิตรด้านการขาย (ถ้ามี)

ผู้ให้บริการด้านการจัดส่งสินค้า

ผู้ให้บริการระบบป้องกันความเสี่ยงจากการชำระเงิน

ผู้ให้บริการประมวลผลการชำระเงิน

ผู้ให้บริการคลาวด์สำหรับระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ

X. ข้อความทางการตลาดที่ปรับตามความสนใจของแต่ละบุคคลซึ่งส่งผ่านทางอีเมล (การลงทะเบียนรับจดหมายข่าว)

การประมวลผล

เราจะส่งข้อความทางการตลาดที่เราคิดว่าท่านอาจจะสนใจ (“สิ่งที่ปรับตามความสนใจของแต่ละบุคคล”) ไปให้ท่าน โดยจะส่งไปตามที่อยู่อีเมลที่ท่านได้มอบให้แก่เราจากการที่ท่านได้ลงทะเบียนรับจดหมายข่าวผ่านทางอีเมลจากเรา หรือตามที่ท่านได้ให้ความยินยอมไว้โดยประการอื่นเพื่อรับข้อความทางการตลาด โดยจะเป็นการส่งข้อความ “ที่ปรับตามความสนใจของแต่ละบุคคล” ไปให้แก่ท่าน สังเกตพฤติกรรมของท่านในช่องทางออนไลน์ (และในบางครั้งอาจรวมถึงช่องทางออฟไลน์ด้วย (ถ้ามี)) และวิเคราะห์พฤติกรรมของท่านโดยใช้เครื่องมือการวิเคราะห์เพื่อที่จะประเมินได้แม่นยำที่สุดว่าท่านจะสนใจและจะได้ประโยชน์จากผลิตภัณฑ์กลุ่มใดบ้าง ในการจะดำเนินการดังกล่าวเราจำเป็นต้องเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลหลายประเภทจากท่าน เราใช้เครื่องมือการวิเคราะห์ที่แตกต่างกันไปในการทำความเข้าใจว่าพฤติกรรมของท่านมีความหมายอย่างไรในแง่ของความชื่นชอบและความไม่ชื่นชอบกลุ่มผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของเรา และทำความเข้าใจผลกระทบ (อัตราความสำเร็จ) ของข้อความที่จัดส่งให้แก่ท่าน

การใช้คุกกี้/แท็ก/พิกเซล: เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าวโดยใช้เทคโนโลยี เช่น คุกกี้ พิกเซล และแท็กในการเก็บรวบรวมข้อมูลอุปกรณ์ของท่าน ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หัวข้อ “XVIII. การเก็บรวบรวมข้อมูลอุปกรณ์ของท่านบนเว็บไซต์ของเราโดยใช้คุกกี้ พิกเซล แท็ก และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน”

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลที่ใช้ในการระบุตัวบุคคล

ข้อมูลติดต่อ (ถ้า adidas มีข้อมูลดังกล่าว)

ข้อมูลตำแหน่งที่ตั้ง

ข้อมูลขนาด (ถ้า adidas มีข้อมูลดังกล่าว)

ข้อมูลการซื้อสินค้า (ถ้า adidas มีข้อมูลดังกล่าว)

ข้อมูลพฤติกรรมและลักษณะของลูกค้า (ถ้า adidas มีข้อมูลดังกล่าว)

ข้อมูลชุมชน (ถ้า adidas มีข้อมูลดังกล่าว)

ข้อมูลสื่อสังคมออนไลน์ (ถ้า adidas มีข้อมูลดังกล่าว)

ข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรม (ถ้า adidas มีข้อมูลดังกล่าว)

ข้อมูลอุปกรณ์

ข้อมูลเกี่ยวกับความชื่นชอบ (ถ้า adidas มีข้อมูลดังกล่าว)

ข้อมูล Runtastic (สำหรับสมาชิกแอปพลิเคชัน adidas Running/ adidas Training)

ระยะเวลาการเก็บรักษา

เราจะเก็บรักษาข้อมูลประเภทนี้ตราบเท่าที่ท่านไม่ขอถอนการให้ความยินยอมของท่านในการส่งอีเมลไปถึงท่าน หรือโต้แย้งเกี่ยวกับการที่เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด

ประเภทของผู้รับ

ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของ adidas

บริษัทในเครือและบริษัทสาขาของอาดิดาส เอจี

ผู้ให้บริการสนับสนุนการทำการตลาดผ่านทางอีเมล

ผู้ให้บริการคลาวด์สำหรับระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ

XI. ข้อความทางการตลาดที่ปรับตามความสนใจของแต่ละบุคคลซึ่งส่งผ่านทางอีเมล (ผ่านทางสัญญาที่ทำไว้อยู่แล้ว)

การประมวลผล

เราจะส่งข้อความทางการตลาดที่เราคิดว่าท่านอาจจะสนใจ (“สิ่งที่ปรับตามความสนใจของแต่ละบุคคล”) ไปให้ท่าน โดยจะส่งไปตามที่อยู่อีเมลที่ท่านได้มอบให้แก่เราในระหว่างที่มีการทำสัญญาซื้อขายสินค้า โดยจะเป็นการส่งข้อความ “ที่ปรับตามความสนใจของแต่ละบุคคล” ไปให้แก่ท่าน สังเกตพฤติกรรมของท่านในช่องทางออนไลน์ (และในบางครั้งอาจรวมถึงช่องทางออฟไลน์ด้วย (ถ้ามี)) และวิเคราะห์พฤติกรรมของท่านโดยใช้เครื่องมือการวิเคราะห์เพื่อที่จะประเมินได้แม่นยำที่สุดว่าท่านจะสนใจและจะได้ประโยชน์จากผลิตภัณฑ์กลุ่มใดบ้าง ในการจะดำเนินการดังกล่าวเราจำเป็นต้องเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลหลายประเภทจากท่าน เราใช้เครื่องมือการวิเคราะห์ที่แตกต่างกันไปในการทำความเข้าใจว่าพฤติกรรมของท่านมีความหมายอย่างไรในแง่ของความชื่นชอบและความไม่ชื่นชอบกลุ่มผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของเรา และทำความเข้าใจผลกระทบ (อัตราความสำเร็จ) ของข้อความที่จัดส่งให้แก่ท่าน

การใช้คุกกี้/แท็ก/พิกเซล: เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าวโดยใช้ เทคโนโลยี เช่น คุกกี้ พิกเซล และแท็กในการเก็บรวบรวมข้อมูลอุปกรณ์ของท่าน ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หัวข้อ “XVIII. การเก็บรวบรวมข้อมูลอุปกรณ์ของท่านบนเว็บไซตของเราโดยใช้คุกกี้ พิกเซล แท็ก และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน”

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลที่ใช้ในการระบุตัวบุคคล

ข้อมูลติดต่อ (ถ้า adidas มีข้อมูลดังกล่าว)

ข้อมูลตำแหน่งที่ตั้ง

ข้อมูลขนาด (ถ้า adidas มีข้อมูลดังกล่าว)

ข้อมูลการซื้อสินค้า (ถ้า adidas มีข้อมูลดังกล่าว)

ข้อมูลพฤติกรรมและลักษณะของลูกค้า (ถ้า adidas มีข้อมูลดังกล่าว)

ข้อมูลชุมชน (ถ้า adidas มีข้อมูลดังกล่าว)

ข้อมูลสื่อสังคมออนไลน์ (ถ้า adidas มีข้อมูลดังกล่าว)

ข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรม (ถ้า adidas มีข้อมูลดังกล่าว)

ข้อมูลอุปกรณ์

ข้อมูลเกี่ยวกับความชื่นชอบ (ถ้า adidas มีข้อมูลดังกล่าว)

ข้อมูล adiClub (เฉพาะสมาชิก adiClub เท่านั้น)

ข้อมูล Runtastic (สำหรับสมาชิกแอปพลิเคชัน adidas Running/ adidas Training)

ระยะเวลาการเก็บรักษา

เราจะเก็บรักษาข้อมูลประเภทนี้ตราบเท่าที่ท่านไม่โต้แย้งเกี่ยวกับการที่เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด รวมถึงการส่งข้อความทางการตลาดถึงท่าน

ประเภทของผู้รับ

ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของ adidas

บริษัทในเครือและบริษัทสาขาของอาดิดาส เอจี

ผู้ให้บริการสนับสนุนการทำการตลาดผ่านทางอีเมล

ผู้ให้บริการคลาวด์สำหรับระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ

XII. การส่งข้อความที่กำหนดกลุ่มเป้าหมายในแพลตฟอร์มโฆษณาของบุคคลภายนอก

การประมวลผล

เราใช้แพลตฟอร์มโฆษณาของบุคคลภายนอก เช่น Facebook, Google, YouTube, Instagram เป็นต้น ในการส่งข้อความที่มีท่านเป็นกลุ่มเป้าหมายไปให้ท่าน โดยจะอ้างอิงจากพฤติกรรมและรูปแบบการเข้าชมเว็บไซต์ของท่าน การส่งข้อความดังกล่าวจะส่งไปในเวลาและ ณ จุดที่กำหนดของแพลตฟอร์มดังกล่าวที่มีความเฉพาะเจาะจงเพื่อเพิ่มประสิทธิผลของแคมเปญโฆษณาของเรา เราใช้โซลูชันของบุคคลภายนอก เช่น Google Audience และ Facebook Custom Audience เพื่อช่วยให้เรากำหนดกลุ่มเป้าหมายของแคมเปญและข้อความที่ส่งไปยังผู้บริโภคของเราได้ดียิ่งขึ้น ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจะถูกแบ่งปันให้กับแพลตฟอร์มโฆษณาของบุคคลภายนอก และแพลตฟอร์มดังกล่าวจะพยายามนำข้อมูลของท่านไปเทียบกับฐานข้อมูลของตนเพื่อกำหนดเวลาและสถานที่ (หน้าเว็บเพจที่ท่านเปิดเข้าชม) ที่เหมาะสมที่สุดที่จะแสดงโฆษณาจาก adidas นอกจากนี้ เรายังจำเป็นต้องวิเคราะห์ข้อมูลที่มีความจำเป็นเพื่อทำความเข้าใจผลกระทบของแคมเปญของเรา หากท่านไม่ยอมรับให้เราติดตามข้อมูลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว ท่านจะยังคงเห็นโฆษณา adidas ในแพลตฟอร์มอื่นๆ ในลักษณะสุ่มลงโฆษณา

ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมว่าพันธมิตรด้านการโฆษณาของเราช่วยให้เราบรรลุวัตถุประสงค์ดังกล่าวได้อย่างไร โดยไปที่เว็บไซต์ของบุคคลดังกล่าว

การโฆษณาที่ปรับตามความสนใจของบุคคลของ Google:

https://support.google.com/adspolicy/answer/143465?hl=en

นโยบายด้านการโฆษณาของ Google: https://support.google.com/adspolicy/answer/6020956

Facebook Lookalike Audiences: https://www.facebook.com/business/help/164749007013531

ข้อกำหนด Facebook Custom Audience: https://www.facebook.com/legal/terms/customaudience

การใช้คุกกี้/แท็ก/พิกเซล: เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าวโดยใช้เทคโนโลยี เช่น คุกกี้ พิกเซล และแท็กในการเก็บรวบรวมข้อมูลอุปกรณ์ของท่าน ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หัวข้อ “XVIII. การเก็บรวบรวมข้อมูลอุปกรณ์ของท่านบนเว็บไซต์ของเราโดยใช้คุกกี้ พิกเซล แท็ก และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน”

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลที่ใช้ในการระบุตัวบุคคล

ข้อมูลติดต่อ (ถ้า adidas มีข้อมูลดังกล่าว)

ข้อมูลตำแหน่งที่ตั้ง

ข้อมูลขนาด (ถ้า adidas มีข้อมูลดังกล่าว)

ข้อมูลการซื้อสินค้า (ถ้า adidas มีข้อมูลดังกล่าว)

ข้อมูลพฤติกรรมและลักษณะของลูกค้า (ถ้า adidas มีข้อมูลดังกล่าว)

ข้อมูลชุมชน (ถ้า adidas มีข้อมูลดังกล่าว)

ข้อมูลสื่อสังคมออนไลน์ (ถ้า adidas มีข้อมูลดังกล่าว)

ข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรม (ถ้า adidas มีข้อมูลดังกล่าว)

ข้อมูลอุปกรณ์

ข้อมูลเกี่ยวกับความชื่นชอบ (ถ้า adidas มีข้อมูลดังกล่าว)

ข้อมูล adiClub (เฉพาะสมาชิก adiClub เท่านั้น)

ข้อมูล Runtastic (สำหรับสมาชิกแอปพลิเคชัน adidas Running/ adidas Training)

ระยะเวลาการเก็บรักษา

เราจะเก็บรักษาข้อมูลประเภทนี้ตราบเท่าที่ท่านไม่ขอถอนการให้ความยินยอมของท่าน

ประเภทของผู้รับ

ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของ adidas

บริษัทในเครือและบริษัทสาขาของอาดิดาส เอจี

พันธมิตรเอเจนซีโฆษณา

แพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์

Targeted Marketing Service Providers

ผู้ให้บริการคลาวด์สำหรับระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ

XIII. การจัดการสมาชิก ADICLUB – ในกรณีที่เป็นสมาชิก

ข้อนี้จะใช้บังคับต่อเมื่อท่านได้สร้าง และลงทะเบียนเพื่อเปิดบัญชีสมาชิก และกลายมาเป็นสมาชิก adiClub เท่านั้น

adidas เก็บรวบรวม และใช้ข้อมูลส่วนบุคคลจากการเป็นสมาชิก adiClub ของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ต่อไปนี้

1. การปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของการเป็นสมาชิก และ

2. การจัดทำโปรไฟลิ่งข้อมูลลูกค้าเพื่อจัดส่งเนื้อหาและประสบการณ์ที่ปรับตามความสนใจของแต่ละบุคคล การวิเคราะห์ทางด้านธุรกิจและการตลาด และข้อความทางการตลาดแบบกำหนดกลุ่มเป้าหมาย

1. การปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของการเป็นสมาชิก

การประมวลผล

เมื่อท่านลงทะเบียน และสร้างบัญชีสมาชิก เราจะเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อจัดการบัญชีของท่านและเพื่อปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของ adiClub

ซึ่งรวมถึง

ก. เก็บรวบรวม จัดเก็บ และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านระบุในแบบฟอร์มลงทะเบียนเพื่อสร้างโปรไฟล์และบัญชีสมาชิกให้ท่าน

ข. กำหนดรหัสประจำตัวสมาชิกให้แก่โปรไฟล์และบัญชีของท่าน และใช้รหัสประจำตัวสมาชิกดังกล่าวร่วมกับข้อมูลระบุตัวตนอื่น ๆ ที่ท่านแจ้งไว้เพื่อที่จะระบุตัวตนของท่าน

ค. อนุญาตให้ใช้ข้อมูลบัญชีสมาชิกของท่านเพื่อเป็น “รหัสผ่านที่ใช้เพื่อเข้าถึงทุกบริการ” ของ adidas ของท่าน เพื่อใช้ในการเข้าถึงโดเมนและแอปพลิเคชันภายใต้แบรนด์ adidas ทั้งหมดในทั่วโลก

ง. แสดงสถานะการเป็นสมาชิกในปัจจุบันของท่าน รวมถึงข้อมูลโปรไฟล์ ระดับสมาชิก คะแนน และข้อมูลที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ของท่านในโดเมนและแอปพลิเคชันภายใต้แบรนด์ adidas ทั้งหมดในทั่วโลก

จ. ส่งข้อความเกี่ยวกับการจัดการสมาชิกไปให้ท่านผ่านทางอีเมล รวมถึงข้อความเกี่ยวกับสถานะบัญชีของท่าน (การปรับระดับสูงขึ้น/ลดระดับลง) การจัดการ (รางวัลที่มีการปลดล็อกให้ท่านและวิธีการรับรางวัลดังกล่าว) และคำร้องขอด้านการรักษาบัญชี (เช่น การตั้งรหัสผ่านใหม่)

ฉ. ส่งข้อความเกี่ยวกับการจัดการสมาชิกไปให้ท่านผ่านทางการแจ้งเตือนในแอปพลิเคชัน adidas เกี่ยวกับสถานะบัญชีของท่าน (การปรับระดับสูงขึ้น/ลดระดับลง) การจัดการ (รางวัลที่มีการปลดล็อกให้ท่าน) และคำร้องขอด้านการรักษาบัญชี (เช่น การตั้งรหัสผ่านใหม่) ท่านสามารถปิดการแจ้งเตือนได้ทุกเมื่อโดยไปที่หัวข้อ “การตั้งค่า” ในอุปกรณ์มือถือของท่าน อย่างไรก็ตาม หากท่านปิดการแจ้งเตือน เราอาจจำเป็นต้องติดต่อท่านผ่านทางอีเมลเพื่อสื่อสารข้อความสำคัญที่เกี่ยวข้องกับการเป็นสมาชิกท่าน

ช. ตรวจสอบและใช้ข้อมูลลูกค้าและข้อมูลบัญชีของท่านสำหรับการเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันและ/หรือการส่งเสริมการขายที่จัดให้สมาชิกโดยเฉพาะ ซึ่งรวมถึงการแบ่งปันข้อมูลติดต่อของท่านกับคู่ค้าทางธุรกิจที่ให้ความช่วยเหลือเราในการจัดการการส่งเสริมการขาย โดยเฉพาะในกรณีที่ท่านได้รับรางวัล

ซ. คำนวณคะแนนสมาชิกของท่านเพื่อมอบรางวัลให้แก่ท่าน ซึ่งรวมถึงการแบ่งปันข้อมูลของท่านกับคู่ค้าทางธุรกิจที่ให้ความช่วยเหลือเราในการจัดการรางวัล ในกรณีที่อาจมีการมอบรางวัลผ่านทางคู่ค้าทางธุรกิจ หรือเป็นการมอบรางวัลโดยคู่ค้าทางธุรกิจรายดังกล่าวโดยเฉพาะ

ฌ. ปรับปรุงสถานะคะแนนของท่านเมื่อท่านได้ใช้คะแนนเพื่อแลกรับของรางวัล

ญ. ติดตามกิจกรรมและประวัติการแลกรับของรางวัลของท่าน

ฎ. อนุญาตให้ท่านเข้าถึงข้อเสนอและการส่งเสริมการขายพิเศษ

ฏ. ส่งคำเชิญให้ท่านเข้าร่วมกิจกรรมที่จัดสำหรับสมาชิกโดยเฉพาะ

ฐ. อนุญาตให้ท่านเข้าถึงผลิตภัณฑ์รุ่นที่จัดทำแบบจำกัดจำนวน

ฑ. อนุญาตให้ท่านเข้าถึงฟีเจอร์พิเศษในแอปพลิเคชัน adidas Running และ adidas Training ซึ่งมอบให้เป็นรางวัลสำหรับการเป็นสมาชิก โดยเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของการเป็นสมาชิก

ฒ. จัดเก็บที่อยู่สำหรับจัดส่งและรายละเอียดการชำระเงินของท่านไว้ เพื่อลดระยะเวลาการชำระเงินทั้งในระบบออนไลน์และในแอปพลิเคชัน

ณ. จัดเก็บประวัติการสั่งซื้อที่เสร็จสมบูรณ์แล้วของท่านไว้ เพื่อที่ท่านจะสามารถเข้าถึงข้อมูลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ

ด. อนุญาตให้ท่านติดตามการจัดส่งสินค้าตามคำสั่งซื้อของท่านได้จากบัญชีของท่าน

ต. เข้าถึงข้อมูลสมาชิกของท่าน และให้บริการและการสนับสนุนแก่ท่าน รวมถึงการปรับปรุงข้อมูลบัญชีของท่านเมื่อได้รับคำสั่งจากท่าน ให้การสนับสนุนแก่ท่านและตอบข้อซักถามเกี่ยวกับบัญชีของท่าน การซื้อสินค้าของท่าน การให้การสนับสนุนเกี่ยวกับการใช้แอปพลิเคชันของเรา ให้การสนับสนุนท่านเกี่ยวกับข้อซักถามเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของท่าน เมื่อท่านติดต่อ adidas ผ่านช่องทางการสื่อสารต่าง ๆ โดยใช้รหัสประจำตัวสมาชิกและโปรไฟล์ของท่าน และ

ถ. จัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่เราเก็บรวบรวมจากท่านโดยตรงหรือโดยอ้อม ซึ่งมีการระบุตัวตนผ่านทางรหัสประจำตัวสมาชิกหรืออีเมลของท่านร่วมกับข้อมูลสมาชิกของท่าน รวมถึงรายละเอียดที่ท่านอาจได้แบ่งปันไว้ที่ร้านค้าปลีกแบรนด์ adidas และ/หรือศูนย์จำหน่ายสินค้าจากโรงงาน และร้านค้าแฟรนไชส์ แบรนด์ adidas ที่เข้าร่วม เพื่อวัตถุประสงค์ในการคำนวณคะแนนและระดับสมาชิก เพื่อให้คะแนนทั้งหมดที่กล่าวถึงข้างต้นสามารถใช้งานได้

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลการจัดการสมาชิก

ข้อมูลระบุตัวตน

ข้อมูลติดต่อ

ข้อมูลการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์

ข้อมูลอุปกรณ์มือถือ

การติดต่อสื่อสาร

รูปภาพและบันทึก (เมื่อมีการเปิดเผยต่อ adidas)

ความคิดเห็นส่วนบุคคล (เมื่อมีการเปิดเผยต่อ adidas)

ข้อมูลการวัดตัว (เมื่อมีการเปิดเผยต่อ adidas)

ข้อมูลการชำระเงิน การซื้อสินค้า และการทำธุรกรรม (เมื่อมีการเปิดเผยต่อ adidas)

การติดต่อและกิจกรรมผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ (เมื่อมีการเปิดเผยต่อ adidas)

ข้อมูลกิจกรรมการออกกำลังกาย (เมื่อมีการเปิดเผยต่อ adidas)

ข้อมูลพฤติกรรมและความชื่นชอบ (เมื่อมีการเปิดเผยต่อ adidas)

ระยะเวลาการเก็บรักษา

ภายในระยะเวลาของสัญญาและระยะเวลาตามที่กฎหมายกำหนด เราจำเป็นต้องเก็บรักษาข้อมูลไว้เผื่อในกรณีที่เกิดข้อพิพาททางกฎหมายเกี่ยวกับสัญญา

ประเภทของผู้รับ

ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของ adidas

บริษัทในเครือและบริษัทสาขาของอาดิดาส เอจี

ผู้ซื้อและนักลงทุนที่มีความสนใจ

ผู้ให้บริการให้คำปรึกษาด้านธุรกิจ

ผู้ให้บริการโซลูชันด้านการวิเคราะห์ข้อมูล

พันธมิตรของ adiClub

2. การจัดทำโปรไฟลิ่งข้อมูลลูกค้าเพื่อจัดส่งเนื้อหาและประสบการณ์ที่ปรับตามความสนใจของแต่ละบุคคล การวิเคราะห์ทางด้านธุรกิจและการตลาด และข้อความทางการตลาดแบบกำหนดกลุ่มเป้าหมาย

การประมวลผล

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อสร้างเนื้อหาที่ปรับตามความสนใจของแต่ละบุคคลให้แก่ท่าน และเพื่อดูแลให้การสื่อสารระหว่างเรากับท่านเป็นไปในลักษณะที่จะส่งเสริมให้ท่านรักษาและคงการเป็นสมาชิกของท่านไว้ ตอบกลับข้อความทางการตลาดแบบกำหนดกลุ่มเป้าหมายของเรา และยังคงซื้อผลิตภัณฑ์ adidas และใช้แพลตฟอร์มต่าง ๆ ของ adidas ต่อไป

ซึ่งรวมถึง

ก. ส่งข้อความอีเมลที่ปรับเนื้อหาตามข้อมูลของท่านให้แก่ท่านเพื่ออธิบายว่าจะได้รับคะแนน Club หรือรักษาระดับสมาชิกได้อย่างไร รวมถึงข้อความส่งเสริมการขายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ adidas บริการ และคำแนะนำเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ ท่านสามารถยกเลิกการบอกรับข้อความดังกล่าวได้ทุกเมื่อ โดยใช้ปุ่ม “ยกเลิกการบอกรับจดหมายข่าว” ในข้อความอีเมลดังกล่าว

ข. ส่งการแจ้งเตือนถึงท่านผ่านทางแอปพลิเคชัน adidas เพื่ออธิบายว่าจะได้รับคะแนน Club หรือรักษาระดับสมาชิกได้อย่างไร รวมถึงข้อความส่งเสริมการขายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ adidas บริการ และคำแนะนำเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ ท่านสามารถปิดการแจ้งเตือนได้ทุกเมื่อโดยไปที่หัวข้อ “การตั้งค่า” ในอุปกรณ์มือถือของท่าน อย่างไรก็ตาม ท่านอาจยังได้รับข้อความอีเมลอยู่ โดยท่านสามารถยกเลิกการบอกรับข้อความอีเมลดังกล่าวได้โดยตรงในข้อความอีเมลดังกล่าว

ค. ติดตามและเฝ้าสังเกตพฤติกรรมของท่านในการเข้าชมเนื้อหาผ่านช่องทางออนไลน์โดยใช้เทคโนโลยีสำหรับการติดตามบางประเภท (เช่น คุกกี้ พิกเซล แท็ก) ทั้งในเว็บไซต์และแอปพลิเคชันของเรา

ง. จัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่เราเก็บรวบรวมจากท่านโดยตรงหรือโดยอ้อม ซึ่งมีการระบุตัวตนผ่านทางรหัสประจำตัวสมาชิกหรืออีเมลของท่านร่วมกับข้อมูลสมาชิกของท่าน รวมถึงรายละเอียดที่ท่านอาจได้แบ่งปันไว้ที่ร้านค้าปลีกแบรนด์ adidas และ/หรือศูนย์จำหน่ายสินค้า และร้านค้าแฟรนไชส์แบรนด์ adidas ที่เข้าร่วม เพื่อวัตถุประสงค์ในการนำไปเพิ่มเติมข้อมูลสมาชิกของท่านตามรายละเอียดข้างล่างนี้ และ

จ. วิเคราะห์และประเมินข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่เราเก็บรวบรวมจากท่านโดยตรงหรือโดยอ้อม ซึ่งมีการระบุตัวตนผ่านทางรหัสประจำตัวสมาชิกหรืออีเมลของท่านร่วมกับข้อมูลสมาชิกของท่าน รวมถึงรายละเอียดที่ท่านอาจได้แบ่งปันไว้ที่ร้านค้าปลีกแบรนด์ adidas และ/หรือศูนย์จำหน่ายสินค้าจ และร้านค้าแฟรนไชส์แบรนด์ adidas ที่เข้าร่วม กล่าวโดยเฉพาะเจาะจง จะรวมถึงการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในลักษณะต่อไปนี้

· การทำโปรไฟลิ่ง (การจัดการกลุ่มผู้รับข้อความ)

เราสร้างข้อมูลลูกค้าเกี่ยวกับท่านขึ้นมาโดยรวบรวมข้อมูลทั้งหมดที่ท่านได้มอบให้แก่เราโดยตรงและโดยอ้อม ซึ่งช่วยให้เรามีการติดต่อสื่อสารกับท่านในลักษณะที่สอดคล้องกับความสนใจของท่านซึ่งอ้างอิงมาจากการติดต่อสื่อสารระหว่างเรากับท่านในอดีต รวมทั้งข้อมูลอื่น ๆ ที่เราใช้เพื่ออนุมานได้ว่าท่านชื่นชอบและไม่ชอบสิ่งใดบ้าง เราใช้เทคโนโลยีจัดการกลุ่มผู้รับข้อความเพื่อดูแลให้มีการส่งข้อความและข้อมูลที่เหมาะสมไปถึงท่านในเวลาที่เหมาะสมโดยผ่านช่องทางที่เหมาะสม รวมถึงการส่งข้อความทางการตลาดเกี่ยวกับข้อเสนอพิเศษและผลิตภัณฑ์ หรือการสื่อสารกับท่านผ่านทางสื่อดิจิทัลต่าง ๆ ผ่านทางโฆษณาบนแพลตฟอร์มแบรนด์ adidas

· การวิเคราะห์ทางด้านการตลาด

เราใช้ข้อมูลของท่านในการวิเคราะห์ในลักษณะที่แตกต่างกันไป เพื่อทำความเข้าใจว่า ก) ท่านเข้าชมและใช้แพลตฟอร์มของเราอย่างไร ข) ท่านสนใจผลิตภัณฑ์ใดบ้าง ค) ท่านชื่นชอบส่วนใดของผลิตภัณฑ์และแพลตฟอร์มของเราบ้าง ง) คุณภาพของบริการของเรา รวมถึงการบริการลูกค้า แคมเปญทางการตลาด และการโฆษณาที่ส่งถึงท่าน และปฏิกิริยาที่ท่านมีต่อบริการดังกล่าว จ) การออกแบบผลิตภัณฑ์และเว็บไซต์ของเรา และ ฉ) ท่านมีความประทับใจในประสบการณ์ผู้ใช้โดยรวมหรือไม่ เราใช้การวิเคราะห์ข้อมูลดังกล่าวในการปรับปรุงความเหมาะสมของการสื่อสารทางการตลาดของเราที่ส่งไปถึงท่าน รวมทั้งคุณภาพของประสบการณ์ที่ปรับตามความสนใจของแต่ละบุคคลที่สื่อสารผ่านช่องทางและแพลตฟอร์มต่าง ๆ ของเรา

· การทำข้อมูลให้สมบูรณ์

เราสร้างข้อมูลลูกค้าเกี่ยวกับตัวท่านซึ่งมีเพียงหนึ่งเดียว และมีการรวมเป็นข้อมูลเพียงชุดเดียวโดยการจับคู่ข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่เราสามารถใช้ในการระบุตัวตนท่านได้ รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมจากท่านโดยตรงหรือโดยอ้อมผ่านทางสื่อดิจิทัลหรือช่องทางออฟไลน์ คำติชมที่ท่านมอบให้แก่เรา การปฏิสัมพันธ์และการติดต่อสื่อสารระหว่างท่านกับเราผ่านทางแพลตฟอร์มและช่องทางการสื่อสารต่าง ๆ

· การปรับปรุงแบบจำลองข้อมูลให้ดียิ่งขึ้น

เราใช้วิทยาศาสตร์ข้อมูล ข้อมูลโปรไฟล์ของท่าน และข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในการสร้างแบบจำลองข้อมูลที่ช่วยให้เราปรับปรุงตรรกะที่เราใช้ในกิจกรรมการวิเคราะห์ ซึ่งจะช่วยให้เรามีความเข้าใจในเชิงลึกเกี่ยวกับการแสดงความคิดเห็นและคำติชมของท่าน การมีปฏิสัมพันธ์ของท่าน ความชื่นชอบและความต้องการที่มีต่อผลิตภัณฑ์และบริการของเรา เราจะเปรียบเทียบแบบจำลองข้อมูลที่เราสร้างขึ้นโดยใช้ข้อมูลลูกค้าเกี่ยวกับท่านกับข้อมูลลูกค้าและข้อมูลประเภทอื่น ๆ ที่มีความคล้ายคลึงกันเพื่อทำนายและวิเคราะห์ความชื่นชอบของท่านให้ดียิ่งขึ้น

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลการจัดการสมาชิก

ข้อมูลระบุตัวตน

ข้อมูลติดต่อ

ข้อมูลการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์

ข้อมูลอุปกรณ์มือถือ

การติดต่อสื่อสาร

รูปภาพและบันทึก (เมื่อมีการเปิดเผยต่อ adidas)

ความคิดเห็นส่วนบุคคล (เมื่อมีการเปิดเผยต่อ adidas)

ข้อมูลการวัดตัว (เมื่อมีการเปิดเผยต่อ adidas)

ข้อมูลการชำระเงิน การซื้อสินค้า และการทำธุรกรรม (เมื่อมีการเปิดเผยต่อ adidas)

การติดต่อและกิจกรรมผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ (เมื่อมีการเปิดเผยต่อ adidas)

ข้อมูลกิจกรรมการออกกำลังกาย (เมื่อมีการเปิดเผยต่อ adidas)

ข้อมูลพฤติกรรมและความชื่นชอบ (เมื่อมีการเปิดเผยต่อ adidas)

ระยะเวลาการเก็บรักษา

ภายในระยะเวลาการเป็นสมาชิก และตราบเท่าที่ท่านไม่ได้คัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อผลประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของเราโดยการลบข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

ประเภทของผู้รับ

ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของ adidas

บริษัทในเครือและบริษัทสาขาของอาดิดาส เอจี

ผู้ซื้อและนักลงทุนที่มีความสนใจ

ผู้ให้บริการให้คำปรึกษาด้านธุรกิจ

ผู้ให้บริการโซลูชันด้านการวิเคราะห์ข้อมูล

ผู้ให้บริการสนับสนุนการทำการตลาดผ่านทางอีเมล

พันธมิตรของ adiClub

XIV. การลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงานกิจกรรมที่มีการจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วม

การประมวลผล

เมื่อท่านลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงานกิจกรรมที่เราจัดขึ้นซึ่งมีการจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วม เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราในการสำรองที่นั่งให้ท่าน หากไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เราจะไม่สามารถสำรองที่นั่งให้ท่านได้ การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจะเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับงานกิจกรรมดังกล่าว

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลที่ใช้ในการระบุตัวบุคคล

ข้อมูลติดต่อ

ข้อมูลตำแหน่งที่ตั้ง

ข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรม: ข้อมูลใดๆ ที่เราอาจเก็บรวบรวมจากท่านในวันที่จัดงานกิจกรรม

ข้อมูล adiClub (เฉพาะสมาชิก adiClub เท่านั้น)

ระยะเวลาการเก็บรักษา

ภายในระยะเวลาที่จัดงานกิจกรรมและระยะเวลาตามที่กฎหมายกำหนดในกรณีที่เกิดข้อพิพาทใดๆ ขึ้น

ประเภทของผู้รับ

ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของ adidas ที่เป็นผู้จัดงานกิจกรรม

ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของ adidas

บริษัทในเครือและบริษัทสาขาของอาดิดาส เอจี

พันธมิตรกิจกรรม (ถ้ามี)

ผู้ให้บริการคลาวด์สำหรับระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ (ถ้ามี)

XV. การลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงานกิจกรรมที่เปิดให้ทุกคนเข้าร่วม

การประมวลผล

เรามักจะจัดงานกิจกรรมที่เปิดให้ทุกคนสามารถเข้าร่วมได้ เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้แก่เราในการแจ้งให้ท่านทราบเกี่ยวกับงานกิจกรรมที่ท่านอาจจะสนใจ

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลที่ใช้ในการระบุตัวบุคคล

ข้อมูลติดต่อ

ข้อมูลตำแหน่งที่ตั้ง

ข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรม: ข้อมูลใดๆ ที่เราอาจเก็บรวบรวมจากท่านในวันที่จัดงานกิจกรรม

ข้อมูล adiClub (เฉพาะสมาชิก adiClub เท่านั้น)

ระยะเวลาการเก็บรักษา

ภายในระยะเวลาที่จัดงานกิจกรรม +36 เดือนหากข้อมูลจากงานกิจกรรมใดโดยเฉพาะจะใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการวิเคราะห์ข้อมูลการดำเนินธุรกิจ

ประเภทของผู้รับ

ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของ adidas ที่เป็นผู้จัดงานกิจกรรม

ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของ adidas

บริษัทในเครือและบริษัทสาขาของอาดิดาส เอจี

พันธมิตรกิจกรรม (ถ้ามี)

ผู้ให้บริการคลาวด์สำหรับระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ (ถ้ามี)

XVI. การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์

การประมวลผล

เราทำการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ซึ่งจะรวมถึงการถามคำถามท่านในแบบสอบถาม การขอรับคำติชมจากท่าน การขอให้ท่านทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ของเราและรีวิวผลิตภัณฑ์ดังกล่าว การขอให้ผู้ให้บริการรายอื่นๆ ทำการวิจัยตลาดและผลิตภัณฑ์ให้เรา การทดลองใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ ในผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งอาจมีการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อที่เราจะสามารถรักษาตำแหน่งผู้นำในการแข่งขันไว้ได้

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลที่ใช้ในการระบุตัวบุคคล (เฉพาะในกรณีที่โครงการมีความจำเป็นต้องใช้ข้อมูลดังกล่าว)

ข้อมูลติดต่อ (เฉพาะในกรณีที่โครงการมีความจำเป็นต้องใช้ข้อมูลดังกล่าว)

ข้อมูลตำแหน่งที่ตั้ง (เฉพาะในกรณีที่โครงการมีความจำเป็นต้องใช้ข้อมูลดังกล่าว)

ข้อมูลขนาด

ข้อมูลการซื้อสินค้า (เฉพาะในกรณีที่โครงการมีความจำเป็นต้องใช้ข้อมูลดังกล่าว)

ข้อมูลพฤติกรรมและลักษณะของลูกค้า (เฉพาะในกรณีที่โครงการมีความจำเป็นต้องใช้ข้อมูลดังกล่าว)

ข้อมูลชุมชน: หมายถึงคำตอบที่ท่านมอบให้ไว้ในรูปแบบใดๆ ก็ตามตามที่มีการตกลงกัน ณ เวลาที่เริ่มโครงการ

ข้อมูลสื่อสังคมออนไลน์ (เฉพาะในกรณีที่โครงการมีความจำเป็นต้องใช้ข้อมูลดังกล่าว)

ข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรม (เฉพาะในกรณีที่โครงการมีความจำเป็นต้องใช้ข้อมูลดังกล่าว)

ข้อมูลอุปกรณ์ (เฉพาะในกรณีที่โครงการมีความจำเป็นต้องใช้ข้อมูลดังกล่าว)

ข้อมูลการติดต่อสื่อสาร (เฉพาะในกรณีที่โครงการมีความจำเป็นต้องใช้ข้อมูลดังกล่าว)

ข้อมูลเกี่ยวกับความชื่นชอบ

ข้อมูล adiClub (เฉพาะสมาชิก adiClub เท่านั้น)

ข้อมูลสุขภาพ: หากโครงการกำหนดให้ท่านต้องแสดงข้อมูลสุขภาพด้วย เราจะขอความยินยอมจากท่านอย่างชัดแจ้ง

ระยะเวลาการเก็บรักษา

ภายในระยะเวลาที่ดำเนินโครงการและระยะเวลาการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลตามกฎหมายที่ระบุไว้เพื่อคุ้มครองสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาของเรา

ประเภทของผู้รับ

ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของ adidas

บริษัทในเครือและบริษัทสาขาของอาดิดาส เอจี

ผู้ซื้อและนักลงทุนที่มีความสนใจ

ผู้ให้บริการให้คำปรึกษาด้านธุรกิจ

ผู้ให้บริการโซลูชันด้านการวิเคราะห์ข้อมูล

ผู้ให้บริการด้านการผลิต

ผู้ให้บริการคลาวด์สำหรับระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ

XVII. หน้าที่ตามกฎหมาย – การให้ความร่วมมือกับหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายและหน่วยงานกำกับดูแล (รวมถึงศาล)

การประมวลผล

เมื่อเรามีความจำเป็นในทางกฎหมายที่จะต้องเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านด้วยเหตุผลทางด้านความปลอดภัยของประเทศและสาธารณชน การป้องกันอาชญากรรม การสืบสวนสอบสวนและการดำเนินคดี การต่อต้านการฟอกเงิน การดำเนินการในกระบวนการยุติธรรม การคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพของบุคคลอื่น และการบังคับตามข้อเรียกร้องทางแพ่ง เราจะเปิดเผยข้อมูลตามที่หน่วยงานหรือฝ่ายที่เกี่ยวข้องร้องขอหลังจากที่เราได้ทราบจนเป็นที่พอใจแล้วว่าการร้องขอข้อมูลดังกล่าวเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด เราอาจจะไม่สามารถบอกกล่าวให้ท่านทราบได้หากกฎหมายห้ามไม่ให้มีการบอกกล่าว

หากท่านไม่ได้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลตามประเภทที่กำหนดแก่เราอย่างเพียงพอ อาจถือได้ว่าเรา และ/หรือท่านละเมิด หรือไม่ปฏิบัติตามกฎหมายที่ใช้บังคับ หรือคำสั่งของหน่วยงานที่มีอำนาจ

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลส่วนบุคคลทุกประเภทตามที่หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายร้องขอ

ระยะเวลาการเก็บรักษา

ภายในระยะเวลาเท่าที่กฎหมายกำหนด

ประเภทของผู้รับ

ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของ adidas

บริษัทในเครือและบริษัทสาขาของอาดิดาส เอจี

หน่วยงานของรัฐระดับท้องถิ่นและระดับประเทศ รวมถึงหน่วยงานที่ทำหน้าที่จัดเก็บภาษี

หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายระดับท้องถิ่นและระดับประเทศ

หน่วยงานทางยุติธรรมระดับท้องถิ่นและระดับประเทศ

XVIII. การเก็บรวบรวมข้อมูลอุปกรณ์ของท่านบนเว็บไซต์ของเราโดยใช้คุกกี้ พิกเซล แท็ก และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน (“ประกาศเกี่ยวกับคุกกี้”)

เมื่อท่านเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ adidas เราจะจัดเก็บเทคโนโลยีที่ใช้ในการเก็บรวบรวมข้อมูล เช่น คุกกี้ แท็ก พิกเซล แท็กคอนเทนเนอร์ บีคอน ฯลฯ ไว้ในเบราว์เซอร์ของท่านเพื่อเก็บข้อมูลบางประการเกี่ยวกับช่วงเวลาที่ท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเราในเวลาดังกล่าว เว็บไซต์อื่นๆ มักจะเรียกเทคโนโลยีดังกล่าวรวมกันว่า “คุกกี้” นอกจากนี้ คุกกี้ยังช่วยให้เว็บไซต์ของเราจดจำการกระทำและความชื่นชอบของท่านไว้ได้ (เช่น ข้อมูลการลงชื่อเข้าระบบ ภาษา ขนาดตัวอักษร และการตั้งค่าการแสดงบนหน้าจออื่นๆ) ภายในช่วงระยะเวลาหนึ่ง เพื่อที่ท่านจะไม่ต้องคอยกรอกข้อมูลหรือตั้งค่าซ้ำเมื่อกลับมายังเว็บไซต์หรือเมื่อเปิดจากหน้าเว็บเพจหนึ่งไปอีกหน้าเพจหนึ่ง เราใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันไป ซึ่งหมายความว่าจะมีเงื่อนไขทางกฎหมายที่แตกต่างกันไปเช่นกัน กรุณาทบทวนข้อมูลข้างล่างนี้เพื่อทำความเข้าใจว่าเราใช้คุกกี้ประเภทต่างๆ ในการบรรลุวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันได้อย่างไร

การประมวลผล

“จำเป็น” – สำหรับการทำงานของเว็บไซต์และการดำเนินธุรกิจ

เราใช้ “คุกกี้ที่มีความจำเป็น” ในการทำงานของเว็บไซต์เรา ซึ่งรวมถึงการจัดเก็บหมายเลขประจำเครื่องที่ไม่ซ้ำกันเพื่อจัดการและระบุตัวตนของท่านในฐานะผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ไม่ซ้ำกันกับบุคคลอื่น เพื่อที่เราจะสามารถให้บริการแก่ท่านได้อย่างเสมอต้นเสมอปลายและถูกต้อง การให้บริการดังกล่าวยังรวมถึงการดูแลให้แน่ใจว่าเราจะสามารถจดจำผลิตภัณฑ์ที่ท่านเคยเลือกหยิบใส่ตะกร้าหรือการตั้งค่าภาษาของท่านได้ คุกกี้ประเภทนี้จะจัดเก็บไว้ภายในระยะเวลาที่ท่านเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ หากไม่มีคุกกี้ประเภทดังกล่าว ท่านจะไม่สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราอย่างถูกต้องเหมาะสม

การประมวลผล

“เพื่อการทำงานของเว็บไซต์” – การปรับปรุงและการทำงานของเว็บไซต์

เราใช้ “คุกกี้เพื่อการทำงานของเว็บไซต์” ในการปรับปรุงการทำงานเว็บไซต์ของเราอย่างต่อเนื่อง ซึ่งรวมถึงการใช้ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมจากท่านในการดำเนินการต่อไปนี้

การวิเคราะห์เว็บไซต์ – เราวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อปรับปรุงการทำงานและการออกแบบเว็บไซต์ของเรา โดยอ้างอิงจากพฤติกรรมการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของท่าน

อัตราการตอบสนองต่อโฆษณา – เราจะวัดอัตราการตอบสนองต่อโฆษณาของเราโดยการวิเคราะห์อัตราการคลิกผ่านโฆษณาของเรา (click-through rate) เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของการซื้อโฆษณาในเว็บไซต์ภายนอกที่นำกลับมายังเว็บไซต์ของเรา โดยจะอ้างอิงจากเส้นทางที่นำท่านมาสู่เว็บไซต์ของเรา

การติดตามข้อมูลโดยพันธมิตรด้านการตลาด – เราจำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลบางประการต่อพันธมิตรหรือ ผู้ให้บริการด้านการตลาดแบบพันธมิตรของเราหากท่านมายังเว็บไซต์ของเราและซื้อผลิตภัณฑ์โดยผ่านทางเว็บไซต์ของบุคคลดังกล่าว เราจำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลต่อบุคคลดังกล่าวเนื่องจากเราอาจจำเป็นต้องชำระค่าบริการสำหรับบริการนั้น เพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว เราจะแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการที่ท่านเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ท่านได้ซื้อไป

การจัดการความผิดพลาด – เราประเมินความผิดพลาดที่เกิดขึ้นบนเว็บไซต์เพื่อให้แน่ใจว่าเราจะสามารถแก้ไขบั๊กหรือปัญหาใดๆ ที่เกิดขึ้นได้โดยทันที

การทดสอบการออกแบบ - เราจำเป็นต้องใช้การทดสอบ A/B หรือการทดสอบที่มีตัวแปรหลายตัวเพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์จะมีหน้าตาและให้ความรู้สึกที่สม่ำเสมอสำหรับผู้ใช้เว็บไซต์ที่เข้าชมในช่วงระยะเวลาปัจจุบันหรือในภายหลัง

การประมวลผล

“การตลาด”

เราใช้ “คุกกี้ด้านการตลาด” ที่จัดหาโดยพันธมิตรด้านการโฆษณาของเราในการดูแลให้แน่ใจว่าข้อความโฆษณาของเราจะแสดงให้ท่านเห็นในเวลาและสถานที่ที่ถูกต้อง คุกกี้ประเภทนี้จะเป็นคุกกี้ถาวรแต่จะมีการกำหนดระยะเวลาการจัดเก็บ โดยจะมีรหัสที่ไม่ซ้ำกันที่จะช่วยจำแนกความแตกต่างของพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของผู้ใช้แต่ละคน นอกจากนี้ เรายังใช้คุกกี้ประเภทนี้ในการจำกัดจำนวนครั้งที่ผู้ใช้จะมองเห็นโฆษณาใดโดยเฉพาะในเว็บไซต์ และเพื่อวัดความมีประสิทธิผลของแคมเปญโฆษณาใดโดยเฉพาะ ตัวระบุที่คุกกี้ประเภทนี้จัดเก็บจะจัดหาให้โดยพันธมิตรของเรา เราไม่สามารถใช้ตัวระบุแบบดังกล่าวในระบบของเราเองได้ นอกจากนี้ เรายังใช้คุกกี้ประเภทนี้ในการแสดงโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่ท่านกำลังอยู่ ที่แห่งนั้น ณ เวลาดังกล่าว เช่น เพื่อแสดงรายชื่อร้านค้าที่อยู่ใกล้กับท่านมากที่สุดที่อาจมีผลิตภัณฑ์ที่ท่านกำลังเปิดชมอยู่

ประเภทข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลอุปกรณ์

ข้อมูลตำแหน่งที่ตั้ง

ข้อมูลพฤติกรรมและลักษณะของลูกค้า: ข้อมูลประเภทนี้จะเก็บรวบรวมโดยผ่านทางการสังเกตพฤติกรรมการเข้าใช้เว็บไซต์ของท่าน

ข้อมูลเกี่ยวกับความชื่นชอบ (ถ้า adidas มีข้อมูลดังกล่าว)

ระยะเวลาการเก็บรักษา

คุกกี้ พิกเซล แท็ก และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึงกันที่ใช้ในการเก็บรวบรวมข้อมูลอุปกรณ์และข้อมูลพฤติกรรมการเข้าใช้เว็บไซต์ของท่านจะจัดเก็บไว้ในเบราว์เซอร์ของท่านในช่วงเวลาที่ท่านเข้าใช้งานเว็บไซต์ หรือตราบเท่าที่ท่านไม่ล้างข้อมูลคุกกี้ในการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของท่าน

ข้อมูลที่เราได้รับมาผ่านทางคุกกี้ซึ่งเกี่ยวข้องกับวัตถุประสงค์อื่นๆ จะเก็บรักษาไว้ภายในระยะเวลาที่กำหนดสำหรับวัตถุประสงค์ดังกล่าว

ประเภทผู้รับ

ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของ adidas

บริษัทในเครือและบริษัทสาขาของอาดิดาส เอจี

ผู้ให้บริการด้านการสนับสนุนการบริหารจัดการเว็บไซต์

ผู้ให้บริการให้คำปรึกษาด้านธุรกิจ

ผู้ให้บริการโซลูชันด้านการวิเคราะห์ข้อมูล

พันธมิตรเอเจนซีโฆษณา

แพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์

ผู้ให้บริการด้านการตลาดแบบกำหนดกลุ่มเป้าหมาย

ท่านสามารถเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของท่านเพื่อลบหรือป้องกันไม่ให้มีการจัดเก็บคุกกี้บางประเภทไว้บนคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์มือถือของท่านโดยไม่ได้รับความยินยอมอย่างชัดแจ้งจากท่านได้ หัวข้อ “ช่วยเหลือ” ในเบราว์เซอร์ของท่านจะแสดงข้อมูลว่าท่านจะสามารถจัดการการตั้งค่าคุกกี้ได้อย่างไร

ท่านสามารถศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตั้งค่าสำหรับเบราว์เซอร์ของท่านได้ตามลิงก์ต่อไปนี้

Internet Explorer: https://support.microsoft.com/help/17442/windows-internet-explorer-delete-manage-cookies

Mozilla Firefox: http://support.mozilla.com/en-US/kb/Cookies

Google Chrome: http://www.google.com/support/chrome/bin/answer.py?hl=en&answer=95647

Safari: http://support.apple.com/kb/PH5042

Opera: http://www.opera.com/browser/tutorials/security/privacy/

Adobe (แฟลชคุกกี้): http://www.adobe.com/privacy/policies/flash-player.html

Google Chrome App:

https://support.google.com/accounts/answer/61416?co=GENIE.Platform%3DAndroid&hl=en

XIX. เนื้อหาที่ผู้ใช้สร้างขึ้นซึ่งได้รับจากสื่อสังคมออนไลน์

การประมวลผล

เราจะเชิญชวนให้ท่านส่งรูปภาพของท่านให้กับเราโดยผ่านทางแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์โดยปฏิบัติตามขั้นตอนที่เฉพาะเจาะจง เช่น การใส่แฮชแท็ก #yesadidas เราจะใช้รูปภาพที่ท่านส่งให้ในการสื่อสารแคมเปญของเรา เราจะขออนุญาตใช้สิทธิในรูปภาพของท่านผ่านทางสัญญาอนุญาตให้ใช้สิทธิซึ่งอยู่ในรูปแบบของข้อกำหนดและเงื่อนไขของเรา การที่ท่านส่งรูปของท่านให้เราผ่านทางแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์ ท่านตกลงยินยอมให้เราใช้รูปภาพของท่านตามที่อธิบายไว้ในสัญญาอนุญาตให้ใช้สิทธิ

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลที่ใช้ในการระบุตัวบุคคล: ชื่อผู้ใช้ในสื่อสังคมออนไลน์ของท่าน

ข้อมูลชุมชน: รูปภาพ วิดีโอ คอมเมนต์ การบันทึกเสียงและไฟล์อื่นๆ ที่มอบให้ผ่านทางแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์ที่ใช้ในการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับ adidas

ข้อมูลสื่อสังคมออนไลน์

ระยะเวลาการเก็บรักษา

ภายในระยะเวลาของสัญญาอนุญาตให้ใช้สิทธิและระยะเวลาตามที่กฎหมายกำหนดในกรณีที่เกิดข้อพิพาทใดๆ ขึ้น

ประเภทของผู้รับ

ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของ adidas

บริษัทในเครือและบริษัทสาขาของอาดิดาส เอจี

พันธมิตรกิจกรรม (ถ้ามี)

พันธมิตรที่ให้การสนับสนุนด้านเนื้อหาที่ผู้ใช้สร้างขึ้น

พันธมิตรเอเจนซีโฆษณา

แพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์

ผู้ให้บริการคลาวด์สำหรับระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ (ถ้ามี)

XX. การแจ้งเตือน (การสื่อสารภายในแอป)

การประมวลผล

เมื่อท่านใช้แอปพลิเคชันของ adidas เราจะใช้การแจ้งเตือนในแอปพลิเคชันดังกล่าวในการสื่อสารกับท่านในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในนโยบายฉบับนี้ ซึ่งจะรวมถึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับวัตถุประสงค์ด้านการปฏิบัติตามสัญญา (เช่น การซื้อสินค้าของท่าน) ท่านสามารถปิดการแจ้งเตือนได้ทุกเมื่อโดยไปที่หัวข้อ “การตั้งค่า” ในอุปกรณ์มือถือของท่าน อย่างไรก็ตาม หากท่านปิดการแจ้งเตือน เราอาจจำเป็นต้องติดต่อท่านผ่านทางอีเมลเพื่อสื่อสารข้อความสำคัญที่เกี่ยวข้องกับการซื้อสินค้าของท่าน

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลอุปกรณ์

ระยะเวลาการเก็บรักษา

ตราบเท่าที่ท่านยังใช้แอปพลิเคชันอยู่และไม่ได้ปิดการแจ้งเตือน

ประเภทของผู้รับ

ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของ adidas

บริษัทในเครือและบริษัทสาขาของอาดิดาส เอจี

6. adidas ทำอย่างไรบ้างเมื่อมีการโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไปนอกประเทศไทย

ขึ้นอยู่กับกิจกรรมการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจะถูกนำไปแบ่งปันกับ “ผู้รับข้อมูลประเภทต่างๆ” ผู้รับข้อมูลอาจจะอยู่ในประเทศอื่นนอกประเทศไทย ซึ่งอาจมีมาตรฐานการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่แตกต่างไปจากที่หน่วยงานกำกับดูแลของประเทศไทยกำหนด อย่างไรก็ดี เราได้บังคับใช้มาตรการที่จำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าผู้รับจะมีการบังคับใช้มาตรฐานด้านการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลในระดับที่เพียงพอ และ/หรือเลือกผู้ค้าที่รับรองและปฏิบัติตามข้อกำหนดและหน้าที่ตามที่กำหนดไว้ในพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

7.เรารักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอย่างไร

เราบังคับใช้มาตรการเชิงเทคนิคและเชิงองค์กรที่เหมาะสมเพื่อที่จะจัดการความเสี่ยงที่มาพร้อมกับการที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน รวมถึงการสูญเสีย การเปลี่ยนแปลงแก้ไข หรือการเข้าถึง ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านโดยไม่ได้รับอนุญาตหรือไม่ชอบด้วยกฎหมาย และเพื่อที่จะให้สิทธิท่านในการที่จะใช้สิทธิที่ท่านมี เรากำหนดให้ผู้ให้บริการของเราบังคับใช้มาตรการดังกล่าวเช่นกันโดยผ่านทางการเข้าทำสัญญา อย่างไรก็ตาม ท่านจะต้องตระหนักว่าท่านจะต้องเป็นผู้รับความเสี่ยงจากการส่งข้อมูลส่วนบุคคลของท่านผ่านทางอินเทอร์เน็ตด้วยตัวของท่านเอง เราจะสามารถคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของท่านได้ก็ต่อเมื่อเราได้รับข้อมูลดังกล่าวมาแล้วเท่านั้น

8.ท่านมีสิทธิอะไรบ้าง และท่านจะใช้สิทธิดังกล่าวได้อย่างไร

ภายใต้พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ท่านจะมีสิทธิตามที่ระบุรายการและอธิบายไว้ข้างล่างนี้ นอกจากนี้ เรายังแสดงขั้นตอนการใช้สิทธิแต่ละประเภทไว้ให้อีกด้วย เราจำเป็นจะต้องยืนยันตัวตนของท่านก่อนที่เราจะสามารถดำเนินการตามคำร้องขอของท่านได้ เมื่อใดก็ตามที่เราปฏิเสธคำร้องขอของท่านด้วยเหตุผลทางกฎหมาย เราจะอธิบายให้ท่านทราบถึงเหตุผลที่ต้องปฏิเสธคำร้องขอดังกล่าว

สำหรับคำถามทั้งหมดที่เกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวและข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน กรุณาติดต่อเราได้ที่ dpo_th@adidas.com หรือ https://www.adidas.co.th/th/contact.html

กรุณาปรึกษาหน่วยงานกำกับดูแลในประเทศของท่านเกี่ยวกับสิทธิที่ท่านมีและเพื่อทำความเข้าใจว่าสิทธิดังกล่าวมีความหมายอย่างไรบ้าง

สิทธิของท่าน

วิธีการใช้สิทธิของท่าน

ขอรับสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

ท่านมีสิทธิที่จะขอรับสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน โดยมีเงื่อนไขว่าจะต้องไม่ส่งผลกระทบในทางลบซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสียหายต่อสิทธิและเสรีภาพของบุคคลอื่น หรือไม่เป็นการกระทำที่ต้องห้ามตามกฎหมายหรือคำสั่งศาล

ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อขอรับความช่วยเหลือ

เหตุผล: การจัดการความเป็นส่วนตัวและข้อมูล

เรื่อง: สำเนาข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้า

การเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

ท่านมีสิทธิจะได้ทราบว่าเราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านหรือไม่ รวมทั้งข้อมูลต่างๆ ต่อไปนี้

ก) เหตุใดเราจึงมีข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

ข) เรามีข้อมูลประเภทใดบ้าง

ค) เราทำอะไรกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านบ้าง

ง) ใครบ้างที่สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน (และบุคคลดังกล่าวอยู่ที่ใด)

จ) อาจมีการโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไปที่ใดบ้าง

ฉ) เราเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้นานเท่าใด

ช) หากท่านไม่ได้เป็นผู้มอบข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้แก่เราโดยตรง เราได้รับข้อมูลดังกล่าวมาได้อย่างไร และ

ซ) สิทธิที่ท่านมีตามกฎหมายที่ใช้บังคับและความเป็นไปได้ที่จะจำกัดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

กรุณาทบทวนนโยบายความเป็นส่วนตัวของ adidas

หากท่านมีข้อสงสัยใดๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว กรุณาติดต่อทีมงานฝ่ายความเป็นส่วนตัวของ adidas

ร้องขอให้มีการเปิดเผยว่าได้รับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านมาได้อย่างไร

ท่านมีสิทธิร้องขอให้เราเปิดเผยถึงการได้มาซึ่งข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่ท่านไม่ได้ให้ความยินยอมไว้

ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อขอรับความช่วยเหลือ

เหตุผล: การจัดการความเป็นส่วนตัว และข้อมูล

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลของท่านถูกต้อง

ท่านมีสิทธิที่จะตรวจสอบให้แน่ใจว่าเราใช้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับท่านที่ถูกต้อง ครบถ้วน และเป็นปัจจุบัน

ลงชื่อเข้าใช้ในบัญชีของท่านและแก้ไขข้อมูลด้วยตนเอง หรือ

ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อขอรับความช่วยเหลือ

เหตุผล: การจัดการความเป็นส่วนตัวและข้อมูล

ลบ ทำลาย หรือทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของท่าน

ท่านมีสิทธิที่จะขอให้เราลบ ทำลาย หรือทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของท่าน หาก

ก) เราไม่จำเป็นต้องใช้ข้อมูลดังกล่าวเพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะอีกต่อไป เช่น ตามข้อกำหนดของสัญญาหรือข้อกำหนดของกฎหมาย หรือ

ข) ท่านได้ขอถอนการให้ความยินยอมที่ท่านได้เคยให้ไว้ หากเราได้เคยขอความยินยอมจากท่านเมื่อเราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านมา

ค) หากท่านคัดค้านการที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน หรือ

ง) เมื่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่านถูกเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยโดยไม่ชอบด้วยกฎหมาย

ลงชื่อเข้าใช้ในบัญชีของท่านและแก้ไขข้อมูลด้วยตนเอง หรือ

ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อขอรับความช่วยเหลือ

เหตุผล: การจัดการความเป็นส่วนตัวและข้อมูล

จำกัดขอบเขตที่เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

ท่านมีสิทธิที่จะให้เราหยุดกระทำการบางประการต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่านภายใต้พฤติการณ์บางอย่าง รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงเมื่อ

ก) คำร้องขอของท่านให้มีการแก้ไข เพิ่มเติมให้ครบถ้วน หรือปรับปรุงข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอยู่ระหว่างขั้นตอนการตรวจสอบ

ข) ท่านไม่ได้ต้องการให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน แต่ท่านก็คิดว่าเราอาจจะไม่ได้ปฏิบัติตามกฎหมายเช่นกัน หรือ

ค) ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไม่มีความจำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ของเราอีกต่อไป แต่ท่านประสงค์ให้มีการเก็บรักษาข้อมูลดังกล่าวไว้สำหรับการดำเนินการ การปฏิบัติตาม การใช้สิทธิ หรือการต่อสู้ข้อเรียกร้องทางด้านกฎหมาย

หลังจากที่ท่านได้จำกัดขอบเขตที่เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านต่อเมื่อได้รับความยินยอมจากท่านเท่านั้น หรือเมื่อกฎหมายกำหนด

ลงชื่อเข้าใช้ในบัญชีของท่านและแก้ไขข้อมูลด้วยตนเอง หรือ

ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อขอรับความช่วยเหลือ

เหตุผล: การจัดการความเป็นส่วนตัวและข้อมูล

เรื่อง: ความเป็นส่วนตัว - จำกัดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

ขอรับไฟล์ที่สามารถใช้ได้ในหลายระบบเพื่อที่ท่านจะสามารถแบ่งปันข้อมูลดังกล่าวกับผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลรายอื่นได้

ท่านมีสิทธิที่จะขอรับไฟล์ที่สามารถใช้ได้ในหลายระบบซึ่งมีข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านได้มอบให้แก่เราได้ เมื่ออยู่ภายใต้เงื่อนไขทางกฎหมายที่ข้อมูลดังกล่าวมอบให้โดยมีการให้ความยินยอมหรือเพื่อเป็นการปฏิบัติตามสัญญา ในไฟล์ดังกล่าวจะมีข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านได้มอบให้แก่เราด้วยตนเองและโดยเจตนา รวมถึงข้อมูลที่เราได้รับมาโดยไม่มีการดำเนินการใดๆ จากทางฝั่งเราเมื่อท่านได้ใช้บริการหรือผลิตภัณฑ์ของเรา หรือท่านสามารถที่จะร้องขอให้ adidas เป็นผู้แบ่งปันไฟล์ดังกล่าวไปยัง ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลรายอื่นได้ หากไฟล์ดังกล่าวสามารถส่งผ่านระบบอัตโนมัติได้

กรุณาลงชื่อเข้าระบบเพื่อไปยังบัญชีของท่าน ไปที่หัวข้อ “ข้อมูลส่วนบุคคล” และกดที่ “ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน” ท่านจะได้รับไฟล์เข้ารหัสที่ใช้นามสกุล .json ซึ่งจะส่งไปยังที่อยู่อีเมลที่กำหนด

ขอถอนการให้ความยินยอมของท่าน

เมื่อเราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านโดยที่ได้รับความยินยอมจากท่าน ท่านมีสิทธิที่จะเปลี่ยนใจและขอถอนการให้ความยินยอมของท่านได้ทุกเมื่อ

โปรดทราบว่าการที่ท่านขอถอนการให้ความยินยอม ท่านอาจไม่สามารถใช้บริการของเราได้อย่างเต็มที่ หรืออาจจะไม่สามารถใช้ฟังก์ชันบางส่วนของแพลตฟอร์ม พอร์ทัล หรือแอปพลิเคชันของเราได้

การที่ท่านถอนการให้ความยินยอมจะไม่กระทบต่อความชอบด้วยกฎหมายของการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลซึ่งกระทำไปโดยอยู่ภายใต้การให้ความยินยอมจากท่านก่อนที่จะมีการถอนการให้ความยินยอมดังกล่าว

ยกเลิกการบอกรับจดหมายข่าวจากเรา

กดที่ “ยกเลิกการบอกรับจดหมายข่าว” ซึ่งอยู่บริเวณล่างสุดของจดหมายข่าวหรืออีเมลทางการตลาดที่ท่านต้องการยกเลิกการบอกรับ หรือเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าเกี่ยวกับการติดต่อสื่อสารในบัญชีของท่าน (ถ้ามี)

หากพบปัญหาทางเทคนิคใดๆ

กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อขอรับความช่วยเหลือ

เหตุผล: การจัดการความเป็นส่วนตัวและข้อมูล

เรื่อง: ยกเลิกการส่งอีเมลถึงข้าพเจ้า

การขอถอนการให้ความยินยอมเรื่องอื่น:

กรุณาติดต่อเราเพื่อขอรับความช่วยเหลือ

เรื่อง: ความเป็นส่วนตัว – ขอถอนการให้ความยินยอมของข้าพเจ้า

คัดค้านเมื่อเราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านโดยอ้างอิงจากเงื่อนไข “เพื่อผลประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมาย” ของเรา

เมื่อเราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านโดยอ้างอิงจากเหตุผลทางด้าน “ประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมาย” ท่านมีสิทธิที่จะไม่ตกลงตามและให้เราหยุดประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว อย่างไรก็ตามเราอาจมีเหตุผลที่มีความจำเป็นที่จะต้องประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านต่อไปถึงแม้ว่าจะได้รับการคัดค้านจากท่าน ในกรณีดังกล่าว เราจะแจ้งเหตุผลให้ท่านทราบ เราจะให้ความเคารพและปฏิบัติตามคำคัดค้านของท่านในกรณีใดๆ ที่การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลมีความเกี่ยวข้องกับวัตถุประสงค์ในการทำการตลาดทางตรง

หากท่านต้องการคัดค้านการทำการตลาดผ่านทางอีเมล:

ยกเลิกการบอกรับจดหมายข่าวจากเรา:

กดที่ “ยกเลิกการบอกรับจดหมายข่าว” ซึ่งอยู่บริเวณล่างสุดของจดหมายข่าวหรืออีเมลทางการตลาดที่ท่านต้องการยกเลิกการบอกรับ หรือเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าเกี่ยวกับการติดต่อสื่อสารในบัญชีของท่าน

หากพบปัญหาทางเทคนิคใดๆ:

กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อขอรับความช่วยเหลือ

เหตุผล: การจัดการความเป็นส่วนตัวและข้อมูล

เรื่อง: ยกเลิกการส่งอีเมลถึงข้าพเจ้า

การขอถอนการให้ความยินยอมเรื่องอื่น:

กรุณาติดต่อเราเพื่อขอรับความช่วยเหลือ

เรื่อง: ความเป็นส่วนตัว – คัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อผลประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมาย

การยื่นข้อร้องเรียนต่อหน่วยงานกำกับดูแลด้านการคุ้มครองข้อมูลในประเทศของท่าน

หากท่านไม่พึงพอใจกับวิธีการที่เราจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน หรือวิธีการที่เราตอบโต้ต่อการใช้สิทธิของท่านตามที่ระบุไว้ในนโยบายฉบับนี้ ท่านมีสิทธิที่จะยื่นข้อร้องเรียนเกี่ยวกับเราไปยังหน่วยงานกำกับดูแลด้านการคุ้มครองข้อมูลในประเทศของท่าน

ติดต่อหน่วยงานกำกับดูแลด้านการคุ้มครองข้อมูล

9. ข้อสงสัย ข้อร้องเรียน และการสนับสนุน - ท่านจะต้องติดต่อใครและจะติดต่อได้อย่างไร

ฝ่ายบริการลูกค้าของ adidas

สอบถามฝ่ายบริการลูกค้าที่:

https://www.adidas.co.th/th/contact.html

ทีมงานฝ่ายความเป็นส่วนตัวและเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของ adidas


dpo_th@adidas.com

DataProtection@adidas.com

หน่วยงานกำกับดูแลด้านการคุ้มครองข้อมูล


สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของประเทศไทย

10. การปรับปรุงและการบอกกล่าวเกี่ยวกับการปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัว

เราทบทวนและปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวตามระยะเวลาที่กำหนดเพื่อที่จะให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่เกิดขึ้นอันเป็นผลมาจากการดำเนินธุรกิจของเราในแต่ละวัน ท่านสามารถตรวจสอบวันที่ของนโยบายความเป็นส่วนตัวได้เสมอเพื่อที่จะทราบได้ว่าเราได้ทำการเปลี่ยนแปลงครั้งล่าสุดเมื่อใด เราจะบอกกล่าวให้ท่านทราบล่วงหน้าเมื่อเราทำการเปลี่ยนแปลงที่มีนัยสำคัญซึ่งท่านจำเป็นจะต้องรับทราบ และโดยเฉพาะหากการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวจะกระทบต่อวัตถุประสงค์ที่มีการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านมาในตอนเริ่มแรก และในกรณีที่มีความจำเป็น เราจะขอความยินยอมจากท่านก่อนที่การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวจะมีผลบังคับใช้

11.ผู้รับข้อมูลส่วนบุคคลของadidas

เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านต่อบุคคลต่างๆ ต่อไปนี้ (“ผู้รับข้อมูลส่วนบุคคล”):

  •  ตัวแทน ผู้รับจ้างช่วง ผู้ค้าหรือผู้ให้บริการที่เป็นบุคคลภายนอก เช่น ผู้ให้บริการจัดส่งพัสดุ บริการโทรคมนาคม บริการทางด้านเทคนิค การติดตามทวงหนี้ บริการวิจัยทางการตลาดและการวิเคราะห์ข้อมูล
  •  บุคคลอื่นใดที่ท่านอนุญาตให้ได้รับการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจากเรา
  •  พันธมิตรทางการตลาดและทางธุรกิจของเราที่ดูแลด้านการส่งเสริมการขาย ผลิตภัณฑ์ และบริการ
  •  ลูกค้าในระดับองค์กรของเรา
  •  ภายในกลุ่มบริษัท adidas และบริษัทที่เกี่ยวข้องหรือบริษัทในเครือ
  •  ที่ปรึกษาทางด้านวิชาชีพของเรา เช่น ทนายความและผู้ทำบัญชีของเรา
  •  ธนาคาร ผู้ให้บริการด้านการประมวลผลการชำระเงิน สถาบันทางการเงิน และผู้ให้บริการที่เกี่ยวข้องของบุคคลดังกล่าว
  •  ผู้สืบสิทธิของเรา ผู้ที่สนใจจะขายหรือซื้อธุรกิจของเราไม่ว่าส่วนหนึ่งส่วนใดหรือทั้งหมดจากการควบรวม การเข้าซื้อ หรือการขายกิจการ adidas ส่วนหนึ่งส่วนใดหรือทั้งหมด และ
  •  เว็บไซต์สื่อสังคมออนไลน์ เช่น Facebook, Twitter หรือ Google
  • ในกรณีที่ท่านต้องการทราบว่ามีการแบ่งปันข้อมูลของท่านให้ผู้ใดบ้าง ท่านสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลในประเทศได้ตามที่ระบุในข้อ 9 ข้างบนนี้

ในกรณีที่ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอาจมีการนำไปใช้โดยผู้ใช้ข้อมูลที่ไม่ใช่ adidas ผ่านทางแพลตฟอร์มหรือแอปพลิเคชันของ adidas หรือผ่านช่องทางใดก็ตามเพื่อวัตถุประสงค์ของบุคคลดังกล่าวเอง กรุณาอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ที่ไม่ใช่ adidas ดังกล่าวเพื่อศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมว่าบุคคลดังกล่าวจัดการกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอย่างไร