ฉันสามารถค้นหาสินค้าที่ต้องการได้อย่างไร

หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการค้นหาสินค้า โปรดใช้ตัวเลือก ค้นหาสินค้า ที่อยู่ด้านบนของหน้าเพื่อค้นหาสินค้า เพียงใส่คำสำคัญหรือหมายเลขสินค้าลงในช่องค้นหา จากนั้นกด Enter

ผลลัพธ์ที่คุณค้นหาจะปรากฏบนหน้าต่าง พร้อมลิงก์ที่เชื่อมต่อไปยังสินค้านั้น ๆ หรือสินค้าที่อยู่ในกลุ่มเดียวกัน คุณสามารถกรองการค้นหาของคุณโดยเลือกจากหมวดหมู่ด้านซ้ายมือของหน้าต่างที่แสดงผลลัพธ์ของคุณ ตัวอย่าง เพศ ประเภทกีฬา ระดับราคา หรือสี

คำแนะนำในการค้นหา:

  • ตรวจสอบการสะกดคำที่คุณใช้ค้นหาว่าถูกต้องหรือไม่ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำ ตรงความต้องการของคุณ
  • เลือกใช้คำหลาย ๆ คำในการค้นหาประเภทของสินค้าอย่างเฉพาะเจาะจง อย่างเช่น "รองเท้าวิ่ง"
  • คุณสามารถทำให้ผลลัพธ์ของการค้นหาแคบลงด้วยการระบุเพศหรือช่วงราคา
ฉันสามารถทำอะไรได้บ้างหากค้นหาสินค้าไม่พบ

ที่อาดิดาสออนไลน์สโตร์มีสินค้าใหม่ ๆ และอุปกรณ์ที่ดีที่สุดจากอาดิดาส อย่างไรก็ตามเราไม่มีสินค้าทุกรายการที่ผลิตโดยบริษัทอาดิดาส หากคุณไม่พบสินค้าหรือไม่มีขนาดของสินค้าที่คุณต้องการ คุณสามารถ:

  • ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าทางโทรศัพท์ได้ที่ (รายละเอียดในการติดต่อ). หากเราไม่สามารถค้นหาสินค้าได้ เราจะพยายามอย่างเต็มความสามารถเพื่อหาสินค้าที่ใกล้เคียงกับความต้องการมากที่สุดมาให้คุณ
  • คุณยังสามารถใช้ตัวเลือก ค้นหาร้านค้า บนเว็บไซต์ของเราเพื่อค้นหาสาขาของอาดิดาสหรือตัวแทนจำหน่ายที่ตั้งอยู่ใกล้คุณที่สุด จากนั้นคุณสามารถติดต่อไปที่สาขาหรือร้านโดยตรงเพื่อสอบถามว่ามีสินค้าที่คุณต้องการหรือไม่

ทำไมอาดิดาสออนไลน์สโตร์จึงไม่ขายสินค้าทุกอย่างที่อาดิดาสผลิต

อาดิดาสออนไลน์สโตร์มีสินค้าใหม่ ๆ และอุปกรณ์ที่ดีที่สุดจากอาดิดาส แต่เนื่องจากขนาดและขอบเขตของกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่จำนวนมากทั่วโลก จึงเป็นเรื่องยากสำหรับเราที่จะมีสินค้าทุกรายการที่ผลิตโดยบริษัท


ฉันจะเลือกขนาดของสินค้าที่เหมาะสมได้อย่างไร

ในคำอธิบายสินค้า คุณจะพบกับลิงก์ที่จะพาคุณไปยังตารางเทียบขนาด ลิงก์ดังกล่าวอยู่ถัดจากตัวเลือก “เลือกขนาด” คลิกที่ลิงก์เพื่อไปยังตารางเทียบขนาดทั้งหมดเบราว์เซอร์ไหนรองรับการใช้งานเว็บไซต์อาดิดาสออนไลน์สโตร์

เว็บไซต์อาดิดาสออนไลน์สโตร์รองรับการใช้งานบน Internet, Explorer, Firefox, Google Chrome และ Safari หากคุณมีปัญหาจากการใช้งานด้วยเบราว์เซอร์ดังกล่าว โปรดลองลบคุ้กกี้และไฟล์ชั่วคราวจากอินเตอร์เน็ต และอย่าลืมเปิดคุ้กกี้เพื่อใช้งานเว็ปไซต์ของอาดิดาส วิธีนี้จะช่วยแก้ไขปัญหาส่วนมากที่เกิดขึ้นได้


ฉันจะทำอย่างไร ถ้าไม่มีคำตอบสำหรับคำถามของฉันตรงนี้

1) ระบบแชท: chat โปรดมองหาสัญลักษณ์นี้ที่ด้านล่างขวาของหน้าจอ

* สามารถให้บริการได้เมื่อเจ้าหน้าที่ไม่ติดให้บริการลูกค้าท่านอื่นอยู่เท่านั้น

2) โทรศัพท์ หมายเลข 1800012805

 

เจ้าหน้าที่ของเรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณ