ประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของ ADIDAS

 

ที่ adidas ความเป็นส่วนตัวหมายถึงความยุติธรรมและความโปร่งใส ประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณใน https://www.adidas.co.th/ เพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูลและขายผลิตภัณฑ์และบริการของเราให้แก่คุณ รวมถึงการบำรุงรักษา ปรับปรุง และจัดการผลิตภัณฑ์และบริการของเราเพื่อนำเสนอประสบการณ์การใช้บริการ adidas ที่ดีที่สุดทุกครั้งที่คุณมีปฏิสัมพันธ์กับเราทางออนไลน์ในโลกดิจิทัลหรือผ่านแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ (ถ้ามี) ตลอดจนในโลกจริงเมื่อคุณแวะเยี่ยมเยียนร้านค้าของเรา

 

ตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลทั่วไปของยุโรป ("GDPR") และกฎหมายที่บังคับใช้ในท้องถิ่น ประกาศเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จะอธิบายข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่ adidas เก็บรวบรวม ใช้ ปกป้อง เก็บรักษา แชร์ และลบ (เรียกรวมกันว่า "ประมวลผล" หรือ "การประมวลผล" ในประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้) รายละเอียดส่วนบุคคลของคุณ นอกจากนี้ เรายังอธิบายถึงข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่คุณสามารถติดต่อเราเพื่อใช้สิทธิตามกฎหมายในท้องถิ่นได้

 

ผู้ควบคุมข้อมูลของ ADIDAS ที่เกี่ยวข้องกับคุณ

เมื่อเข้าชม https://www.adidas.co.th/ คุณจะซื้อผลิตภัณฑ์ adidas จากบริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด และข้อมูลจะถูกประมวลผลโดย adidas International Trading AG ซึ่งเป็นผู้ดำเนินการของเว็บไซต์นี้ หากคุณต้องการลงทะเบียนรับจดหมายข่าวของเราโดยการส่งข้อมูลของคุณมายังเว็บไซต์นี้ หรือเพื่อติดตามข่าวเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวล่าสุดของ adidas คุณอาจจะได้รับการติดต่อจากบริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด, adidas International Trading AG และบริษัทในเครืออื่นๆ ของ adidas ซึ่งข้อมูลผลิตภัณฑ์ของเรามีความเกี่ยวข้องกับตำแหน่งปัจจุบันของคุณมากที่สุด ข้อมูลของคุณยังจะถูกใช้ร่วมกับ adidas AG ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของบริษัทในเครือ adidas ทั้งหมด โปรดดูรายละเอียดของนิติบุคคลซึ่งเป็นผู้ควบคุมข้อมูลของ adidas ที่รับผิดชอบในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณบนเว็บไซต์นี้ที่ด้านล่าง

 

เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลทั่วโลก

ดร. Falk Böhm เป็นเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลทั่วโลกของ adidas AG, adidas International Trading AG และบริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด

 

+49 (0) 9132 84 - 0

DataProtection@adidas-group.com

ADIDAS AG

Adi-Dassler-Strasse 1

91074 Herzogenaurach

Germany

 

สำนักงานในประเทศไทย

บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด

ชั้น 22 อาคารซีอาร์ซี ออลซีซันส์เพลส

87/2 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร: 0105537081287

 

ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ข้อมูลส่วนบุคคลใดบ้างที่เราเก็บรวบรวมจากคุณและเราทำอะไรกับข้อมูลเหล่านั้น

 

 • ข้อมูลประจำตัว - นี่คือข้อมูลที่เราใช้ในการระบุและตรวจสอบว่าคุณคือบุคคลที่คุณอ้างว่าเป็นหรือไม่ ซึ่งประกอบด้วย: ชื่อ [ชื่อ นามสกุล อักษรย่อ] วันเกิด ที่อยู่อีเมล หมายเลขผู้บริโภคเฉพาะ ชื่อเล่น รหัสผ่าน ตัวระบุสื่อสังคม และลายนิ้วมือบนอุปกรณ์ของคุณ

 

 • ข้อมูลชุมชน - นี่คือข้อมูลที่เราใช้เพื่อตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากชุมชนของ adidas เช่น การลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมและการเข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งรวมไปถึงตัวอย่างต่อไปนี้: ภาพถ่าย วิดีโอ ชื่อเล่นของคุณ ทีมงานของคุณ ความสนใจของคุณและความชอบส่วนตัว ความคิดเห็นของคุณ ตารางคะแนน การเข้าร่วมในกิจกรรม กลุ่มที่เข้าร่วม

 

 • ข้อมูลการติดต่อ - นี่เป็นข้อมูลที่เราใช้ในการติดต่อคุณเพื่อจัดส่งผลิตภัณฑ์ adidas ให้กับคุณ ส่งข้อมูลส่งเสริมการขายให้แก่คุณ แจ้งข้อมูลให้คุณทราบถึงสิ่งที่เกิดขึ้นที่ adidas และตอบคำถามและแก้ปัญหาข้อกังวลของคุณ ซึ่งรวมไปถึงตัวอย่างต่อไปนี้: หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่ในการจัดส่งและเรียกเก็บเงิน ที่อยู่อีเมล Messenger ID ชื่อในสื่อสังคมออนไลน์

 

 • ข้อมูลสื่อสังคมออนไลน์ - นี่คือข้อมูลที่เราใช้เพื่อทำความเข้าใจคุณให้ดียิ่งขึ้น เพื่อสร้างความสัมพันธ์กับคุณที่ดียิ่งขึ้นในฐานะผู้บริโภคของ adidas สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่คุณจะชื่นชอบ และมุ่งเน้นการตลาดของเราในข้อความที่คุณเห็นว่าเป็นประโยชน์และน่าสนใจ (ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมออนไลน์ของคุณ) ตลอดจนการเพิ่มประสิทธิภาพการมีปฏิสัมพันธ์กับสื่อสังคมออนไลน์ของคุณกับ adidas และสมาชิกคนอื่นๆ ในชุมชน adidas ซึ่งรวมไปถึงข้อมูลสื่อสังคมออนไลน์ที่เปิดเผยต่อสาธารณ เช่น [แต่ไม่จำกัดแค่เพียง]: การจัดการกับสื่อสังคมออนไลน์ การมีปฏิสัมพันธ์กับสื่อสังคมออนไลน์และการโพสต์ การกด "ถูกใจ" และปฏิกิริยาอื่นๆ การเชื่อมต่อกับสื่อสังคมของคุณ ภาพถ่ายของคุณ ข้อมูลนี้จัดเตรียมให้กับเราโดยเครือข่ายสังคมออนไลน์ (เช่น Facebook, Snapchat, Instagram ฯลฯ) โดยทางตรงหรือทางอ้อมผ่านทางตัวแทนที่เราได้ทำข้อตกลง

 

 • ข้อมูลตำแหน่งสถานที่ - นี่เป็นข้อมูลที่เราใช้เพื่อตรวจสอบให้แน่ใจว่า เราได้นำเสนอคุณด้วยข้อมูลที่เกี่ยวข้องมากที่สุดตามตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของคุณ ซึ่งรวมไปถึงตัวอย่างต่อไปนี้: ตำแหน่งที่พำนักอาศัย ตำแหน่งการเข้าสู่ระบบในปัจจุบันของคุณ [ที่อยู่ IP] ข้อมูล GPS

 

 • ข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ - นี่คือข้อมูลที่เราใช้เพื่อรักษาความปลอดภัยเครือข่ายของเราและปรับปรุงบริการและประสิทธิภาพของเราให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งรวมไปถึงตัวอย่างต่อไปนี้: ที่อยู่ IP วันที่และเวลาในการเยี่ยมชม ระยะเวลาที่คุณใช้บนเว็บไซต์ของเรา URL อ้างอิง (หากคุณมายังเว็บไซต์ของเราผ่านทางเว็บไซต์อื่นๆ หรือจากโฆษณา) หน้าเว็บที่เข้าเยี่ยมชมบนเว็บไซต์ของเรา ประเภทเบราว์เซอร์ของคุณ ประเภทของอุปกรณ์ เวอร์ชัน ระบบปฏิบัติการ

 

 • ข้อมูลเกี่ยวกับขนาด - นี่คือข้อมูลที่เราใช้เพื่อตรวจสอบให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ของคุณจะเหมาะกับคุณอย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งรวมไปถึงตัวอย่างต่อไปนี้: ขนาดของรองเท้า ขนาดเสื้อ ความสูง น้ำหนัก หน้าอก รอบเอว สะโพก ความยาวขากางเกง รูปทรงร่างกาย การวัดส้นเท้าถึงนิ้วเท้า

 

 • ข้อมูลกิจกรรม - นี่คือข้อมูลที่เราใช้เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพและประสบการณ์ในการออกกำลังกายของคุณ และระบุว่าผลิตภัณฑ์ใดเหมาะกับคุณมากที่สุด ซึ่งรวมไปถึงตัวอย่างต่อไปนี้: ข้อมูลการออกกำลังกาย (เช่น เวลาเริ่มต้นและเวลาสิ้นสุดการออกกำลังกาย ประเภทกิจกรรม หมวดหมู่กีฬา) ข้อมูลจากเซ็นเซอร์ (เช่น เป้าหมายจำนวนก้าว ระยะเวลา การก้าว ระยะทาง แคลอรี่ RunScore และความเร็ว) และข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับแอปออกกำลังกายของคุณ

 

 • ข้อมูลการซื้อ - นี่คือข้อมูลที่เราใช้ในการประมวลผลคำสั่งซื้อของคุณ ซึ่งรวมไปถึงตัวอย่างต่อไปนี้: ข้อมูลในตะกร้าสินค้าของคุณ ข้อมูลเกี่ยวกับการชำระเงิน (หมายเลขบัตรเครดิต) ความเสี่ยงในการชำระเงิน รายละเอียดการจัดส่ง ที่อยู่ในการจัดส่งสินค้าและการเรียกเก็บเงิน เลขที่ใบสั่งซื้อของลูกค้า ประวัติการซื้อกับ adidas

 

 • ข้อมูลด้านสุขภาพ - นี่คือข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสภาพร่างกายหรือจิตใจของคุณ เราจะไม่เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลประเภทนี้โดยไม่แจ้งให้คุณทราบและได้รับความยินยอมจากคุณก่อน

 

 • จดหมายโต้ตอบ - นี่คือข้อมูลที่เราใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการควบคุมคุณภาพ และเพื่อตรวจสอบให้แน่ใจว่าเราได้ปฏิบัติตามคำขอของคุณหรือข้อกำหนดตามกฎหมายหรือไม่ ซึ่งรวมไปถึงตัวอย่างต่อไปนี้: การบันทึกการโทรมายังศูนย์บริการลูกค้าของคุณ บันทึกเกี่ยวกับคำติชมของคุณ การโทรกลับที่เกี่ยวข้อง การติดต่อทางอีเมลกับพนักงานของ adidas การติดต่อทางไปรษณีย์กับพนักงานของ adidas

 

 • ข้อมูลเกี่ยวกับพฤติกรรม/โปรไฟล์ - นี่คือข้อมูลที่เราใช้เพื่อตรวจสอบให้แน่ใจว่า เราสื่อสารเฉพาะข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับคุณเท่านั้น มอบข้อเสนอที่ดีที่สุดของ adidas ให้กับคุณและนำเสนอในสิ่งที่คุณสนใจ และเพื่อเพิ่มประสบการณ์ของคุณในฐานะสมาชิกของ adidas ในชุมชนออนไลน์หรือออฟไลน์ของเรา ซึ่งรวมไปถึงตัวอย่างต่อไปนี้: ประวัติการช็อปปิ้งของคุณ รายการที่อยากได้ พฤติกรรมการท่องเว็บของคุณ) การตั้งค่าการเรียกดู การตั้งค่าการช็อปปิ้ง การมีปฏิสัมพันธ์กับร้านค้า ประวัติการออกกำลังกายของคุณ

 

 • ข้อมูลการตั้งค่า - นี่คือข้อมูลที่เราใช้เพื่อตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ adidas ที่ดีที่สุดเมื่อใดก็ตามที่เรามีปฏิสัมพันธ์ด้วย ซึ่งรวมไปถึงตัวอย่างต่อไปนี้: ภาษาที่เลือก รายการที่อยากได้ การกำหนดที่อยู่ในการจัดส่งสินค้า การตั้งค่าการเรียกดู การติดต่อกับคุณของเรา การรีวิวผลิตภัณฑ์ adidas ของคุณ

 

 

วัตถุประสงค์

ทำไมเราจึงใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ


ในทางปฏิบัติที่ดีที่สุด เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ผู้บริโภคที่ดีที่สุดจาก adidas และเราจะพยายามพัฒนาเพื่อปรับปรุงประสบการณ์นี้ให้ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้คุณรักแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของเรา และคงการเป็นสมาชิกชุมชน adidas ในทั่วโลกต่อไป 

 

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของเราเพื่อดำเนินการในเรื่องต่อไปนี้:

 

 • เพื่อการขายผลิตภัณฑ์และบริการของเราให้กับคุณ - เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อประมวลผลคำสั่งซื้อของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับการชำระเงินจากคุณ ปฏิบัติตามข้อกำหนดภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของเรา (เพื่อขายผลิตภัณฑ์ให้กับคุณ) ส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่คุณสั่งซื้อ เปลี่ยนผลิตภัณฑ์ให้กับคุณในกรณีที่จำเป็น และคืนเงินให้กับคุณหากจำเป็น

 

 • เพื่อแจ้งข้อมูลให้คุณทราบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา - เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อส่งข้อมูลแจ้งให้ทราบและข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเราตามการตั้งค่า ความสนใจ การมีส่วนร่วม และชุมชนของคุณ เมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา เราจะติดต่อคุณโดยไม่ขอความยินยอมต่างหากเพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา (Service E-mail) ซึ่งถือว่าเป็น "ผลประโยชน์ทางธุรกิจที่ถูกต้องตามกฎหมาย" ของเรา เพื่อให้แน่ใจว่าธุรกิจของเราจะยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง

 

 • เพื่อเก็บบันทึกรายละเอียดส่วนบุคคลของคุณ - เราจะจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจนกว่าคุณจะแจ้งให้เราลบทิ้ง หากคุณไม่ได้ใช้งาน (นับจากการเข้าสู่ระบบครั้งล่าสุด) เป็นเวลา 25 เดือนเราจะทำให้รายละเอียดส่วนบุคคลของคุณกลายเป็นนิรนาม

 

 • เพื่อปกป้องผลิตภัณฑ์และบริการของเรา - ในฐานะธุรกิจ เราจะสามารถเจริญเติบโตได้ต่อไปก็ต่อเมื่อเราปกป้องผลประโยชน์ขององค์กรและธุรกิจของเราอย่างจริงจัง ซึ่งรวมไปถึงการตรวจสอบให้แน่ใจว่า คำสั่งซื้อและการชำระเงินมีความถูกต้อง (การป้องกันการฉ้อโกง) การวิจัยและการพัฒนาของเรากำลังมุ่งไปในทิศทางที่ถูกต้อง กลยุทธ์การตลาดของเราได้กำหนดกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสมด้วยข้อความที่เหมาะกับกลุ่มเป้าหมาย ในฐานะผู้บริโภคของเรา รายละเอียดของคุณจะถูกนำมาใช้เพื่อช่วยให้เราสามารถบรรลุเป้าหมายเหล่านี้ เพื่อให้สามารถจัดหาผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่คุณได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งถือว่าเป็น "ผลประโยชน์ทางธุรกิจที่ถูกต้องตามกฎหมาย" ของเรา เพื่อให้แน่ใจว่าธุรกิจของเราจะยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง 

 

 • เพื่อมอบประสบการณ์ชั้นเยี่ยมให้แก่คุณอย่างต่อเนื่อง - เรารวบรวมและจัดเก็บข้อมูลบางอย่างจากคุณและจากอุปกรณ์ของคุณ อุปกรณ์ปลายทาง และเบราว์เซอร์ของคุณ (เช่น ใช้ "คุกกี้" แท็กพิกเซล หรือเทคโนโลยีในการกำหนดเป้าหมายอื่นๆ ซึ่งช่วยให้เราสามารถจดจำวิธีที่คุณชอบเรียกดูและเลือกซื้อสินค้าในเว็บไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราสามารถนำเสนอข้อมูลที่เกี่ยวข้องเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณได้ คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราใช้เทคโนโลยีการติดตามทางออนไลน์ เช่น คุกกี้ แท็ก และรหัสอื่นๆ ได้ที่ส่วน "คุกกี้"

 

 • เพื่อเก็บรักษาผลิตภัณฑ์และบริการของคุณ - เราใช้ข้อมูลของคุณเพื่อเก็บรักษาบัญชี adidas ของคุณ คุณสามารถใช้รายละเอียดในการเข้าสู่ระบบเดียวกันเพื่อลงชื่อเข้าสู่ระบบจากที่ใดก็ได้ในโลก ซึ่งรวมไปถึงการเก็บรักษารายละเอียดของคุณในฐานะสมาชิกของชุมชน adidas ในทั่วโลก ในฐานะที่ไม่ใช่สมาชิก บัญชีของคุณจะถูกเก็บรักษาไว้ในเบื้องต้นเพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อของคุณ ในฐานะสมาชิก เราจะเก็บรักษาบัญชีของคุณไว้เพื่อดำเนินการตามคำสั่งซื้อของคุณ เก็บรักษาคะแนนของคุณ จัดกิจกรรมชุมชนสำหรับคุณ และอนุญาตให้คุณมีปฏิสัมพันธ์กับ adidas เพิ่มเติมในฐานะสมาชิกของ adidas นอกจากข้อมูลประจำตัวที่คุณมอบให้กับเราแล้ว หากคุณเลือกเข้าสู่ระบบโดยใช้ข้อมูลการเข้าสู่ระบบสื่อสังคมออนไลน์ของคุณ เราจะมีสิทธิ์ในการเข้าถึงตัวระบุของสื่อสังคมของคุณ

 

 • เพื่อดำเนินการ ปรับปรุง และจัดการผลิตภัณฑ์และบริการของเรา - เราใช้มาตรการทางเทคนิคและขององค์กรที่เหมาะสมในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลจากการถูกทำลาย สูญหาย เปลี่ยนแปลงเนื่องจากอุบัติเหตุหรือผิดกฎหมาย การใช้งาน การเปิดเผย หรือการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่การประมวลผลเกี่ยวข้องกับการโอนข้อมูล และจากการประมวลผลที่ผิดกฎหมายและใช้ข้อมูลในทางที่ผิดในรูปแบบอื่นๆ ทั้งหมด

 

ADIDAS

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณร่วมกับใคร


เพื่อนำเสนอประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่คุณ adidas จะใช้รายละเอียดของคุณร่วมกับ adidas AG ตลอดจนบริษัทในเครือของ adidas เพื่อให้เราสามารถปรับปรุงแบรนด์ให้ดียิ่งขึ้น คุณสามารถดูว่าบริษัทในเครือของเราตั้งอยู่ที่ใดได้ที่นี่


นอกจากนี้เรายังใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณมอบให้กับผู้ให้บริการเหล่านี้เพื่อช่วยให้เราสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับคุณเท่าที่จะเป็นไปได้


คุณสามารถดูรายละเอียดของพวกเขา (รวมถึงสถานที่ตั้งของบริษัท) ได้ที่นี่

 

เพื่อเป็นพลเมืองบริษัทที่มีความรับผิดชอบ เราอาจจะถูกกำหนดต้องเปิดเผยข้อมูลของคุณต่อนิติบุคคลประเภทต่อไปนี้ (ตามที่กฎหมายอนุญาตและตามที่กฎหมายกำหนด):

 

 • เจ้าหน้าที่กำกับดูแลและเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมาย - เจ้าหน้าที่ของรัฐและ/หรือเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายหากเป็นข้อกำหนดตามวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในประกาศนี้ หากเป็นข้อกำหนดของกฎหมาย หรือหากเป็นข้อกำหนดเพื่อให้ความคุ้มครองทางกฎหมายต่อผลประโยชน์ที่ถูกต้องตามกฎหมายของเราตามกฎหมายที่มีผลบังคับใช้

 

 • พันธมิตร - เราอาจจัดโปรแกรม กิจกรรม หรือโปรโมชันร่วมกับบริษัทอื่นๆ บนเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของบริษัทเหล่านั้น พันธมิตรของเราจะสามารถใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ก็ต่อเมื่อเราได้รับความยินยอมจากคุณให้ดำเนินการได้เท่านั้น หากคุณไม่ต้องการให้เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดย หรือใช้ร่วมกับบริษัทอื่นนอกเหนือจาก adidas คุณสามารถเลือกที่จะไม่เข้าร่วมโปรแกรม โปรโมชัน หรือกิจกรรมดังกล่าวได้ตลอดเวลา

 

 • ที่ปรึกษาของผู้ที่คาดว่าจะเป็นผู้ซื้อ - ในกรณีที่ขายธุรกิจหรือรวมเข้ากับธุรกิจอื่น ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกเปิดเผยต่อที่ปรึกษาของเราและที่ปรึกษาของผู้ที่คาดว่าจะเป็นผู้ซื้อ และต่อเจ้าของธุรกิจรายใหม่

 

 

การโอนข้อมูลส่วนบุคคล

เราจะโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปที่ใดบ้าง

เราจะแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับผู้ประมวลผลภายนอกประเทศของคุณ หลังจากที่เราได้ทำการประเมินและให้พวกเขาลงนามในข้อกำหนดในสัญญามาตรฐานของเราแล้ว ดูว่าเราโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปที่ใดได้ที่ที่นี่

 

พื้นฐานทางกฎหมาย

พื้นฐานทางกฎหมายใดที่เราใช้ในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามที่อธิบายในที่นี้

 

 • ความยินยอมของคุณ - เมื่อคุณลงชื่อสมัครใช้งาน ซื้อผลิตภัณฑ์ เข้าร่วมในชุมชนของเรา หรือสร้างบัญชี คุณได้ยินยอมให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณมอบให้เพื่อดำเนินการตามวัตถุประสงค์ที่เราระบุไว้ต่อคุณตามประกาศนี้ เราจัดเก็บข้อมูลที่เราได้รับอนุญาตจากคุณให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลในบางลักษณะ ซึ่งรวมไปถึง ตัวอย่างเช่น ความยินยอมของคุณในการรับการสื่อสารการตลาด การยินยอมของคุณให้เราใช้ข้อมูลของคุณร่วมกับบุคคลที่สาม การยินยอมของคุณให้เราโอนข้อมูลของคุณไปยังสถานที่อื่น

 

 • ภาระผูกพันตามสัญญา - เราจะดำเนินการและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อปฏิบัติตามข้อผูกพันทางสัญญาของเรา เพื่อให้เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการได้ตามที่คุณร้องขอ

 

 • ผลประโยชน์ตามกฎหมาย - เราจะประมวลผลและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อดำเนินการและปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ส่งการสื่อสารการตลาด แบบสอบถามเพื่อการวิจัยและพัฒนาให้แก่คุณ

 

 • การปฏิบัติตามกฎหมาย - เราจะดำเนินการและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อให้สอดคล้องกับข้อกำหนดตามกฎหมายภายใต้กฎหมายที่มีผลบังคับใช้

 

สิทธิของคุณ

และวิธีที่คุณสามารถใช้สิทธิได้

 

ในฐานะผู้บริโภคที่พำนักอยู่ในสหราชอาณาจักร คุณมีสิทธิต่อไปนี้ในข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตาม GDPR อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าเราจะปฏิบัติตามกฎหมายที่มีผลบังคับใช้กับเรา ในบางกรณี หากกฎหมายกำหนดให้เราเก็บรักษาข้อมูลของคุณไว้ตามที่ระบุไว้ เราจะปฏิเสธที่จะปฏิบัติตามคำขอของคุณ ในกรณีนี้ เราจะแจ้งเหตุผลให้คุณทราบ

 

 • การเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ - คุณมีสิทธิ์ที่จะขอเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ซึ่งรวมไปถึงข้อมูลดังต่อไปนี้:


ก) ทำไมเราจึงเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ


ข) เรามีข้อมูลประเภทใด


ค) เราทำอะไรกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ


ง) ใครสามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ (และพวกเขาอยู่ที่ไหน)


จ) ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกโอนไปที่ไหน


ฉ) เราเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้นานแค่ไหน


ช) หากคุณไม่ได้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับเราโดยตรง เราได้รับมาอย่างไร


ซ) สิทธิของคุณภายใต้กฎหมายที่บังคับใช้และความเป็นไปได้ในการจำกัดการดำเนินการ และ


ฌ) เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณสำหรับการตัดสินใจโดยระบบอัตโนมัติหรือไม่ และวิธีที่เราดำเนินการ


หากคุณต้องการสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณที่เราครอบครอง โปรดเข้าสู่ระบบบัญชีของคุณเพื่อทำการร้องขอ หากต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าโดยไปที่ "ASK OUR CUSTOMER SERVICE (สอบถามฝ่ายบริการลูกค้า)" ผ่านทาง "HELP (ความช่วยเหลือ)" หากคุณต้องการข้อมูลเกี่ยวกับรายการที่ระบุด้านบน โปรดติดต่อทีมงานความเป็นส่วนตัวของ adidas ที่ DataProtection@adidas-Group.com 

 

 • การร้องเรียนต่อหน่วยงานกำกับดูแล / เจ้าหน้าที่กำกับดูแล - หากคุณไม่พอใจวิธีที่เราดำเนินการเกี่ยวกับสิทธิผู้บริโภคของคุณหรือหลักความเป็นส่วนตัวของเรา คุณมีสิทธิ์ที่จะร้องเรียนต่อหน่วยงานกำกับดูแลในประเทศสมาชิกสหภาพยุโรปที่คุณพำนักอาศัยได้

 

 • ลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่ adidas - หากคุณไม่ต้องการมีปฏิสัมพันธ์กับเราอีกต่อไป หรือคุณไม่ต้องการให้เราเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดของคุณออกจากระบบของเราได้ อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าอาจมีข้อผูกพันตามกฎหมายที่เราต้องปฏิบัติตามซึ่งบังคับให้เราปฏิเสธคำขอของคุณหรือเก็บข้อมูลบางอย่างไว้ หากคุณมีบัญชีกับ adidas โปรดเข้าสู่ระบบบัญชีของคุณและทำการแก้ไขข้อมูลให้ถูกต้องตามที่จำเป็น หากต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าโดยไปที่ "ASK OUR CUSTOMER SERVICE (สอบถามฝ่ายบริการลูกค้า)" ผ่านทาง "HELP (ความช่วยเหลือ)"

 

 • แก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ - คุณมีสิทธิ์ที่จะตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณมีความถูกต้องและครบถ้วน หากคุณมีบัญชีกับ adidas โปรดเข้าสู่ระบบบัญชีของคุณและทำการแก้ไขข้อมูลให้ถูกต้องตามที่จำเป็น หากต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าโดยไปที่ "contact.html" ผ่านทาง "HELP (ความช่วยเหลือ)"

 

 • จำกัดวิธีที่เราใช้และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ - คุณมีสิทธิ์ที่จะแจ้งให้เราหยุดใช้รายละเอียดส่วนบุคคลของคุณในบางวิธีได้ (ตัวอย่างเช่น คุณไม่ต้องการให้เราจัดทำโปรไฟล์ของคุณเพื่อเหตุผลทางการตลาด หรือส่งการสื่อสารการตลาดให้แก่คุณ) โปรดติดต่อทีมงานความเป็นส่วนตัวของ adidas ที่ DataProtection@adidas-Group.com เพื่อแจ้งให้เราทราบ 

 

 • ความสามารถในส่งผ่านข้อมูล - คุณมีสิทธิ์ที่จะขอสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อส่งไปยังบริษัทใหม่ได้ คุณสามารถขอสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในรูปแบบที่เครื่องสามารถอ่านได้ภายในบัญชีของคุณ หากคุณมีบัญชีกับ adidas โปรดเข้าสู่ระบบบัญชีของคุณเพื่อส่งคำขอ หากต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าโดยไปที่ "ASK OUR CUSTOMER SERVICE (สอบถามฝ่ายบริการลูกค้า)" ผ่านทาง "HELP (ความช่วยเหลือ)"

 

คำถามและการร้องเรียน

คุณจะติดต่อเราได้อย่างไร


คุณสามารถติดต่อทีมความเป็นส่วนตัวของ adidas และเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลทั่วโลกได้ที่ DataProtection@adidas-Group.com

 

สำหรับความช่วยเหลือในทันทีเกี่ยวกับข้อมูลบัญชีของคุณ การเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล การแก้ไข การลบหรือการส่งผ่าน โปรดติดต่อทีมบริการลูกค้าของ adidas ที่ส่วน “HELP” (ความช่วยเหลือ)

 

ผู้ประมวลผลข้อมูล

บริษัท

บริการ

Demandware Inc.| USA

เว็บไซต์โฮสติ้ง

Adyen | เนเธอร์แลนด์

กระบวนการชำระเงิน

InfoSys Technologies Ltd. | อินเดีย, EPAM | เบลารุส

การพัฒนาเว็บไซต์

Adobe Analytics | ไอร์แลนด์, Google Analytics | สหรัฐอเมริกา

เครื่องวิเคราะห์บนเว็บ

Sprinklr | สหรัฐอเมริกา, Olapic Inc. | สหรัฐอเมริกา

เครื่องมือวิเคราะห์สื่อสังคมออนไลน์

Flurry | สหรัฐอเมริกา, Apps Flyer | อิสราเอล

เครื่องมือวิเคราะห์ของแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่

Medallia Inc. | สหรัฐอเมริกา, Qualtrics LLC | สหรัฐอเมริกา

คะแนนผู้สนับสนุนสุทธิ

act.3 | เยอรมนี, cip Trademarketing GmbH | เยอรมนี

การจัดการกิจกรรม

Neolane Ltd. | ฝรั่งเศส

การตลาด

Batterii LLC | สหรัฐอเมริกา

ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับผู้บริโภค

TBWA Worldwide Inc. | สหรัฐอเมริกา, Media Monk Netherlands, IRIS | ออสเตรเลีย

หน่วยงาน CRM

Sprinklr | สหรัฐอเมริกา, Olapic Inc. | สหรัฐอเมริกา

การตลาดผู้มีอิทธิพล

IProspect | เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตัวแทนสื่อ

 

การโอนรายละเอียดส่วนบุคคล

บริษัท

บริการ

ประเภทข้อมูล

adidas AG | เยอรมนี

การจัดการฐานข้อมูลผู้บริโภค

ข้อมูลผู้บริโภค

บริษัทในเครือของ adidas | ทั่วโลก

การจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้า

ข้อมูลผู้บริโภค

Teleperformance | เยอรมนี

การบริการลูกค้า

ข้อมูลผู้บริโภค, ข้อมูลการสั่งซื้อ

DHL | เยอรมนี

การจัดส่งผลิตภัณฑ์

ข้อมูลการจัดส่ง

Infoscore | เยอรมนี

การป้องกันการฉ้อโกง

ข้อมูลการติดต่อผู้บริโภค

PayPal | สหรัฐอเมริกา

บริการชำระเงิน

ข้อมูลผู้บริโภค, ข้อมูลการสั่งซื้อ

Apple Pay, Google Pay | สหรัฐอเมริกา

การชำระเงินผ่านมือถือ

ข้อมูลผู้บริโภค, ข้อมูลการสั่งซื้อ

Facebook (WhatsApp, Instagram) | สหรัฐอเมริกา

ปฏิสัมพันธ์สื่อสังคมออนไลน์

ข้อมูลผู้บริโภค

Twitter | สหรัฐอเมริกา

ปฏิสัมพันธ์สื่อสังคมออนไลน์

ข้อมูลผู้บริโภค

Google | สหรัฐอเมริกา

ปฏิสัมพันธ์สื่อสังคมออนไลน์

ข้อมูลผู้บริโภค

Runtastic | ออสเตรีย

ชุมชนสุขภาพและฟิตเนส

ข้อมูลผู้บริโภค

Google Analytics | สหรัฐอเมริกา

เครื่องมือวิเคราะห์

พฤติกรรมผู้บริโภค

Adobe Analytics | สหรัฐอเมริกา

เครื่องมือวิเคราะห์

พฤติกรรมผู้บริโภค

CPR Vision Management Pte Ltd

หน่วยงาน CRM

ข้อมูลผู้บริโภค

SingPost

การจัดส่ง

ข้อมูลการจัดส่ง

DHL Thailand

การจัดส่ง

ข้อมูลการจัดส่ง

PostCo

คลิกและการรับสินค้า, การจัดการการคืนสินค้า

ข้อมูลการจัดส่ง

Tech Mahindra

การบริการลูกค้า

ข้อมูลผู้บริโภค, ข้อมูลการสั่งซื้อ

MOLPay

บริการโอนเงินผ่านธนาคาร

ข้อมูลผู้บริโภค, ข้อมูลการสั่งซื้อ

Anatwine Limited | เกาะบริเตนใหญ่

ประสบการณ์ของลูกค้า

ข้อมูลการสั่งซื้อ

 

สถานะคุกกี้

สิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับคุกกี้

 

คุกกี้คืออะไร

คุกกี้คือไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่จัดเก็บไว้บนคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ สำหรับส่วนนี้ เราจะใช้คำว่า "คุกกี้" ในความหมายกว้างๆ สำหรับเทคนิคต่างๆ เช่น คุกกี้ คุกกี้ Flash และเว็บบีคอน เทคโนโลยีดังกล่าวจะใช้พื้นที่ไม่มาก และจะถูกลบโดยอัตโนมัติเมื่อหมดอายุ คุกกี้บางรายการจะหมดอายุเมื่อสิ้นสุดเซสชัน ขณะที่คุกกี้รายการอื่นจะถูกบันทึกไว้เป็นระยะเวลาหนึ่ง

 

คุกกี้แต่ละประเภทที่เราใช้มีความแตกต่างกันอย่างไร

คุกกี้มีหลายประเภทและมีการใช้งานที่แตกต่างกัน คุกกี้บางรายการอนุญาตให้คุณเรียกดูเว็บไซต์และดูคุณลักษณะได้เฉพาะบางส่วน คุกกี้บางรายการให้แนวความความคิดแก่เราเกี่ยวกับประสบการณ์การท่องเว็บของคุณ เช่น เมื่อคุณมีปัญหาในการค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ ดังนั้นเราจึงสามารถปรับปรุงและทำให้การเข้าชมในครั้งต่อไปของคุณเป็นไปอย่างรื่นรมย์มากที่สุด 


คุกกี้ที่ adidas กำหนดเรียกว่า "คุกกี้ของบุคคลที่หนึ่ง" คุกกี้ที่กำหนดโดยบุคคลอื่นที่ไม่ใช่เราเรียกว่า "คุกกี้ของบุคคลที่สาม" คุกกี้ของบุคคลที่สามเป็นการเปิดใช้งานคุณลักษณะหรือฟังก์ชันการทำงานของบุคคลที่สามบนหรือผ่านทางเว็บไซต์ (เช่น โฆษณา เนื้อหาเชิงโต้ตอบ และเครื่องมือวิเคราะห์) ฝ่ายที่ตั้งค่าคุกกี้ของบุคคลที่สามเหล่านี้สามารถจดจำคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณได้ทั้งเมื่อเข้าเยี่ยมชมไซต์ที่กล่าวถึงและเข้าชมเว็บไซต์อื่นๆ บางแห่ง เราใช้คุกกี้ของบุคคลที่หนึ่งและบุคคลที่สามเพื่อหลายเหตุผล


คุกกี้ที่สำคัญที่สุดคือคุกกี้ที่จำเป็น เนื่องจากมีความจำเป็นและช่วยให้คุณสามารถไปยังส่วนต่างๆ ของเว็บไซต์และใช้คุณลักษณะขั้นพื้นฐาน เช่น ปลั๊กอินของสื่อได้ คุกกี้ฟังก์ชันการทำงานช่วยให้คุณสามารถบันทึกถุงช็อปปิ้งของคุณ สร้างรายการสินค้าที่ต้องการ และบันทึกรายละเอียดการจัดส่งของคุณได้สำหรับการชำระเงินได้เร็วขึ้น คุกกี้ประสิทธิภาพและการวิเคราะห์ที่เราใช้เพื่อปรับปรุงเว็บไซต์ของเรา นอกจากนี้เรายังต้องการแสดงข้อเสนอที่เกี่ยวข้องต่อคุณ ในการจัดการเกี่ยวกับเรื่องนี้เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลการท่องเว็บ ซึ่งอาจเชื่อมโยงกับตัวระบุที่เฉพาะเพื่อให้เราเข้าใจถึงวิธีที่คุณมีปฏิสัมพันธ์กับ adidas บนแพลตฟอร์มต่างๆ ตามที่อธิบายไว้ในประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของเรา คุกกี้การมีปฎิสัมพันธ์จะถูกใช้เพื่อให้คุณมีปฏิสัมพันธ์กับสื่อสังคมหรือส่งรีวิว คุกกี้การกำหนดเป้าหมาย คุกกี้โฆษณา และคุกกี้สื่อสังคมออนไลน์ตรวจสอบการตั้งค่าของคุณเพื่อแสดงโฆษณาที่เกี่ยวข้องที่นอกเหนือจาก adidas นอกจากนี้ คุกกี้สื่อสังคมออนไลน์อาจจะถูกใช้เพื่อติดตามกิจกรรมของคุณผ่านทางแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์

 

ทำไมเราจึงใช้คุกกี้

adidas ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณจะเป็นไปอย่างรื่นรมย์ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เป็นหลัก ตลอดจนเพื่อวัตถุประสงค์ในการแสดงโฆษณาที่เกี่ยวข้องในการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์อื่นๆ ในครั้งต่อไปของคุณ ด้านล่างนี้คุณจะเห็นภาพรวมของคุกกี้ที่เราใช้อยู่และเหตุผลอย่างละเอียด:

 

1. คุกกี้ที่จำเป็น

มีความสำคัญและช่วยคุณในการไปยังส่วนต่างๆ ของเว็บไซต์และทำให้เห็นคุณลักษณะบางอย่าง (เช่น คุกกี้เหล่านี้ทำให้แน่ใจว่าตะกร้าของคุณจะได้รับการบันทึกในทุกขั้นตอนของกระบวนการชำระเงินของคุณ) คุกกี้เหล่านี้มีความจำเป็นต้องใช้เพื่อเปิดใช้งานฟังก์ชันการทำงานที่สำคัญของเว็บไซต์ คุกกี้เหล่านี้จะถูกเก็บบันทึกไว้ในช่วงระยะเวลาที่คุณท่องเว็บ

 

2. คุกกี้ฟังก์ชันการใช้งานและเครื่องมือวิเคราะห์

ช่วยให้คุณมีประสบการณ์ลูกค้าที่ราบรื่นยิ่งขึ้น (เช่น คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถบันทึกและเตือนคุณเกี่ยวกับถุงช็อปปิ้งของคุณและช่วยให้คุณสามารถสร้างรายการสินค้าที่ต้องการได้) คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราสามารถวิเคราะห์การใช้เว็บไซต์เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพได้ คุกกี้เหล่านี้อาจถูกนำมาใช้โดยเราหรือบุคคลที่สามในนามของเรา (โปรดดูที่เครื่องมือการเลือกไม่ใช้คุกกี้ของเรา) และจะถูกเก็บบันทึกไว้ในช่วงระยะเวลาที่คุณท่องเว็บ

 

3. คุกกี้โฆษณาและสื่อสังคมออนไลน์

จะจดจำผลิตภัณฑ์และการตั้งค่าการซื้อของคุณหรือช่วยเหลือด้านการตลาดด้วยวิธีอื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราสามารถแชร์ข้อมูล เช่น สิ่งที่คุณชอบ กับผู้ลงโฆษณาของเราได้ ดังนั้นโฆษณาที่คุณเห็นจะมีความเกี่ยวข้องกับการตั้งค่าของคุณมากขึ้น (บางครั้งเรียกว่า "คุกกี้กำหนดเป้าหมาย")


คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราเข้าใจพฤติกรรมการช็อปปิ้งของผู้เข้าชม ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถปรับปรุงเว็บไซต์ของเราให้ดียิ่งขึ้น ดังนั้นการช็อปปิ้งจะกลายเป็นเรื่องง่ายและน่ารื่นรมย์ยิ่งขึ้น และเพื่อปรับปรุงข้อความการตลาดที่เราส่งให้กับลูกค้าของเรา (บางครั้งเรียกว่า "คุกกี้ประสิทธิภาพ")


คุกกี้เหล่านี้จะถูกใช้เพื่อแสดงความคิดเห็นของคุณ คุกกี้เหล่านี้จะช่วยให้คุณสามารถกดถูกใจหรือแนะนำเราบนสื่อสังคมออนไลน์และแชทกับตัวแทนบริการของเราได้ แต่คุณยังสามารถให้คำแนะนำแก่ลูกค้า (ที่คาดหวัง) รายอื่นๆ ของเราได้ด้วยการให้คะแนนและรีวิวผลิตภัณฑ์ของเรา (บางครั้งเรียกว่า "คุกกี้ปฏิสัมพันธ์")

  

จะทำอย่างไรถ้าคุณไม่ชอบคุกกี้

คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าเบราว์เซอร์เพื่อลบหรือป้องกันไม่ให้คุกกี้บางรายการจัดเก็บไว้บนคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณโดยไม่ได้รับความยินยอมอย่างชัดแจ้งจากคุณได้ ส่วน "ความช่วยเหลือ" บนเบราว์เซอร์ของคุณจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการจัดการการตั้งค่าคุกกี้ของคุณ ดูวิธีการทำงานสำหรับเบราว์เซอร์ของคุณได้ที่นี่:

 

Internet Explorer: https://support.microsoft.com/help/17442/windows-internet-explorer-delete-manage-cookies


Mozilla Firefox: http://support.mozilla.com/en-US/kb/Cookies


Google Chrome: http://www.google.com/support/chrome/bin/answer.py?hl=en&answer=95647


Safari: http://support.apple.com/kb/PH5042


Opera: http://www.opera.com/browser/tutorials/security/privacy/


Adobe (คุกกี้แฟลช): http://www.adobe.com/privacy/policies/flash-player.html

 

คุณควรจะแก้ไขสถานะคุกกี้บ่อยแค่ไหน

เราอาจอัปเดตคำชี้แจงเกี่ยวกับคุกกี้นี้เป็นครั้งคราวเพื่อให้สะท้อนถึง ตัวอย่างเช่น การเปลี่ยนแปลงของคุกกี้ที่เราใช้หรือเพื่อเหตุผลอื่นๆ ที่เกี่ยวกับการดำเนินงาน กฎหมาย หรือกฎระเบียบ โปรดดูที่คำแถลงเกี่ยวกับคุกกี้ (Cookie Statement) นี้เป็นประจำเพื่อรับทราบข้อมูลเกี่ยวกับการใช้คุกกี้และเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องของเรา 


วันที่ที่ด้านบนของคำชี้แจงเกี่ยวกับคุกกี้นี้เป็นการระบุว่ามีการอัปเดตครั้งล่าสุดเมื่อใด 

 

ฉันจะสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ไหน

หากคุณมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับการใช้คุกกี้หรือเทคโนโลยีอื่นๆ โปรดส่งอีเมลไปยังทีมข้อมูลความเป็นส่วนตัวของ adidas ที่ dataprotection@adidas-Group.com