ประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว

บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด (adidas (Thailand) Co., Ltd.) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท adidas AG ดำเนินธุรกิจร้านค้าออนไลน์ของแบรนด์ adidas ในประเทศไทย และได้รับและเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อบริษัทเองและในนามของกลุ่มบริษัท adidas AG ("adidas")

adidas รู้ดีว่าคุณใส่ใจเกี่ยวกับการใช้และเปิดเผยข้อมูลของคุณ และขอขอบคุณที่คุณไว้วางใจว่าเราจะดำเนินการในเรื่องนี้อย่างรอบคอบและสมเหตุผล ประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวฉบับนี้อธิบายถึงนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา การเข้าชมเว็บไซต์นีหมายความว่าคุณยอมรับแนวปฏิบัติตามที่ได้อธิบายไว้ในประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้

ในกรณีที่มีข้อขัดแย้งระหว่างฉบับภาษาอังกฤษและฉบับภาษาไทย ให้ยึดตามประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลัก

 

ใครเป็นผู้รับผิดชอบต่อการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ?

adidas เป็นผู้ออกแบบและผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอในเว็บไซต์นี้

adidas (เรียกรวมกันว่า "เรา" หรือ "ของเรา") เป็นผู้รับผิดชอบในการรวบรวม ประมวลผล ใช้งาน และ/หรือ จัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณสำหรับเว็บไซต์นี้และแอปพลิเคชัน (สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่) ของเราภายใต้กฎหมายที่เกี่ยวข้อง

 

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมมีอะไรบ้าง?

กิจกรรมทั้งหมดของเราตั้งอยู่บนพื้นฐานหลักจริยธรรมที่เข้มงวดและเรามุ่งมั่นที่จะให้การปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้เข้าชมเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน (สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่) ของเราในระดับที่ดี ด้วยเหตุผลนี้ วิธีที่เราเก็บรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลจึงขึ้นอยู่กับวิธีการใช้เว็บไซต์ของเราและบริการที่เกี่ยวข้อง

ในการลงทะเบียนกับเว็บไซต์ของเรา คุณจำเป็นต้องใส่เพียงแค่ที่อยู่อีเมล รหัสผ่าน และวันเกิดของคุณเท่านั้น เราเก็บรวบรวมข้อมูลวันเกิดของคุณเพื่อป้องกันไม่ให้เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีลงทะเบียนกับเรา

 

ข้อมูลที่เก็บรวบรวมโดยอัตโนมัติ

เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน (สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่) ของเราอาจนำเอาเทคโนโลยีต่างๆ มาใช้เพื่อให้สามารถใช้งานได้ง่าย มีประสิทธิภาพ และมีความปลอดภัยยิ่งขึ้น เทคโนโลยีดังกล่าวอาจนำไปสู่การเก็บรวบรวมข้อมูลโดยอัตโนมัติโดยเราหรือโดยบุคคลที่สามในนามของเรา ข้อมูลนี้โดยทั่วไปจะไม่ประกอบไปด้วยข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับผู้ใช้ ตัวอย่างของเทคโนโลยีดังกล่าวได้แก่ คุกกี้ แฟลชคุกกี้ และการวิเคราะห์เว็บ

 

ข้อมูลการคลิก

การเข้าเยี่ยมชมหนึ่งในเว็บไซต์ของเราจะส่งผลให้มีการส่งข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณไปยังเซิร์ฟเวอร์ของเรา ซึ่งจะมีการรวบรวมและเก็บบันทึกโดยอัตโนมัติโดยเราหรือโดยบุคคลที่สามในนามของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อมูลนี้อาจรวมไปถึงข้อมูลต่อไปนี้:

  • ที่อยู่ IP ของผู้เข้าเยี่ยมชม
  • วันที่และเวลาที่เข้าเยี่ยมชม
  • URL ที่นำมา (เว็บไซต์ที่ผู้เข้าเยี่ยมชมไปมาก่อนหน้านี้)
  • หน้าเว็บที่เข้าเยี่ยมชมในเว็บไซต์ของเรา
  • ข้อมูลเกี่ยวกับเบราว์เซอร์ที่ใช้ (ประเภทและเวอร์ชันของเบราว์เซอร์ ระบบปฏิบัติการ ฯลฯ)

 

คุกกี้

หลายแห่งในเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน (สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่) ของเราใช้งานสิ่งที่เรียกว่าคุกกี้ ซึ่งเป็นไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่จำเป็นซึ่งเว็บเบราเซอร์ของคุณเก็บเอาไว้ในฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ผู้ใช้ของคุณ เราสามารถใช้คุกกี้เพื่อระบุเจ้าของบัญชีผู้ใช้และจัดเก็บเนื้อหาในตะกร้าสินค้าในระหว่างกระบวนการสั่งซื้อ กล่าวคือ คุกกี้ช่วยทำให้เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน (สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่) ของเราใช้งานได้ง่าย มีประสิทธิภาพ และปลอดภัยยิ่งขึ้น คุกกี้ที่เราใช้คื่อสิ่งที่เรียกว่า "คุกกี้เซสชัน" ซึ่งจะถูกลบโดยอัตโนมัติในตอนท้ายของการเข้าชมเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง ตามค่าเริ่มต้น เว็บเบราว์เซอร์จะอนุญาตให้เราสามารถใช้งานคุกกี้ได้ แต่ฟังก์ชันนี้สามารถปิดการใช้งานได้ อย่างไรก็ตาม การปิดใช้งานดังกล่าวจะทำให้ไม่สามารถใช้บริการบางอย่างได้ นอกจากนี้ ยังสามารถลบคุกกี้ได้ด้วยตนเองหลังจากที่ใช้งานผ่านทางเว็บเบราว์เซอร์ ตามที่เราทราบนั้นไม่มีกรณีใดที่คุกกี้ทำให้เกิดความเสียหายต่อคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ของผู้ใช้ หรือเอื้อต่อการติดไวรัส

ลิงก์ต่อไปนี้ให้ข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับเว็บเบราว์เซอร์ที่ใช้บ่อยที่สุด:

Internet Explorer: http://support.microsoft.com/gp/cookies/en 
Mozilla Firefox: http://support.mozilla.com/en-US/kb/Cookies 
GoogleChrome: http://www.google.com/support/chrome/bin/answer.py?hl=en&answer=95647 
Safari: http://support.apple.com/kb/PH5042 
Opera: http://www.opera.com/browser/tutorials/security/privacy/

 

แฟลชคุกกี้

คุกกี้ในรูปแบบพิเศษคือสิ่งที่เรียกว่าแฟลชคุกกี้ ในทางตรงกันข้ามกับคุกกี้ปกติ คุกกี้เหล่านี้จะไม่ได้ถูกสร้างและเก็บบันทึกโดยเว็บเบราว์เซอร์ แต่จะถูกควบคุมโดยปลั๊กอินของ Adobe Flash ซึ่งอาจมีข้อมูลมากกว่าคุกกี้ปกติและไม่สามารถลบหรือปิดใช้งานได้ผ่านทางเบราว์เซอร์ โดยเรื่องนี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อมีการใช้เครื่องมือเช่นเว็บไซต์ของ Adobe Flash Player ทั้งนี้ คุณสามารถทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ได้จากเว็บไซต์นั้น

 

เว็บบีคอนและลิงก์การติดตาม

เว็บบีคอน (หรือที่เรียกว่าพิกเซลแท็กและ GIF ที่สะอาด) เกี่ยวข้องกับกราฟิกที่ไม่ปรากฏต่อผู้ใช้ ลิงก์การติดตามและ/หรือเทคโนโลยีที่คล้ายกันประกอบไปด้วยโค้ดการเขียนโปรแกรมไม่กี่บรรทัดและสามารถฝังลงในเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน (สำหรับอุปกณ์เคลื่อนที่) ของเราได้ เทคโนโลยีนี้โดยส่วนใหญ่จะใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการวิเคราะห์ทางสถิติ โดยใช้ร่วมกับคุกกี้ เทคโนโลยีนี้ยังสามารถใช้เพื่อติดตามรูปแบบการเข้าชมเว็บไซต์ตลอดจนดูว่าได้รับและเปิดอีเมลหรือไม่ และดูว่ามีการตอบสนองหรือไม่

 

การวิเคราะห์เว็บ

การวิเคราะห์เว็บเป็นคำเรียกวิธีที่ใช้ในการเก็บรวบรวมและประเมินพฤติกรรมของผู้เข้าชมเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน (สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่) ซึ่งรวมถึงการวิเคราะห์รูปแบบการเข้าชมเพื่อดูความถี่ในการเข้าเยี่ยมชมส่วนต่างๆ ของเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน (สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่) หรือเพื่อดูว่าผู้เข้าชมของเราสนใจข้อมูลและบริการใดมากที่สุด เป็นต้น สำหรับวัตถุประสงค์เหล่านี้ เราใช้ข้อมูลการคลิกเป็นหลัก รวมถึงเทคนิคอื่นๆ ที่ระบุไว้ข้างต้น การวิเคราะห์เว็บดำเนินการโดย Google Analytics และ/หรือบุคคลอื่นๆ ที่เลือก คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลการวิเคราะห์เว็บโดย Google Analytics ได้ในย่อหน้าด้านล่าง

 

ข้อมูลที่คุณให้

นอกไปจากข้อมูลที่รวบรวมโดยวิธีอัตโนมัติแล้ว เรายังประมวลผลข้อมูลที่คุณให้แก่เราอีกด้วย ซึ่งรวมถึงแต่ไม่ได้จำกัดเฉพาะ:

  • ข้อมูลการติดต่อของคุณ รวมถึงชื่อ (ชื่อและนามสกุล) ที่อยู่ (ในการเรียกเก็บเงินหรือการจัดส่ง) วันเกิดและที่อยู่อีเมล และอาจรวมถึงหมายเลขโทรศัพท์ของคุณด้วย เราต้องการที่อยู่อีเมลและหมายเลขโทรศัพท์ (ไม่ได้บังคับ) เพื่อให้เราสามารถติดต่อคุณได้หากมีคำถามหรือข้อมูลให้คุณเกี่ยวกับการสั่งซื้อของคุณ
  • ข้อมูลอื่นๆ ที่จำเป็นเพื่อให้สามารถดำเนินการกับคำสั่งซื้อของคุณได้ เช่น ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่คุณสั่งซื้อ ที่อยู่ในการเรียกเก็บเงินและจัดส่ง รายละเอียดเกี่ยวกับธนาคารและ/หรือบัตรเครดิต
  • การตั้งค่าและความสนใจที่เก็บไว้ในโปรไฟล์นี้ (โปรดดูด้านล่างสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรไฟล์) หากคุณได้สร้างโปรไฟล์ออนไลน์
  • รายละเอียดของการติดต่อนี้และประวัติการติดต่อ ถ้าคุณได้ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า

ข้อมูลทั้งหมดนี้จะเป็นไปตามข้อเท็จจริงที่คุณได้ให้ไว้ด้วยตัวคุณเอง เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อจุดประสงค์ที่ได้อธิบายไว้ในประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้ คุณสามารถแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ถูกต้องหรือปฏิเสธการประมวลผลต่อไปได้ตลอดเวลา

 

ข้อมูลที่เก็บรวบรวมจะถูกใช้อย่างไร

เราจะใช้ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมเกี่ยวกับคุณเพื่อมอบประสบการณ์การช็อปปิ้งที่สะดวกสบายให้กับคุณ เพื่อดำเนินการตามคำสั่งซื้อของคุณ และเพื่อมอบข้อเสนอเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา

เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ที่เกี่ยวข้องกับการสั่งซื้อของคุณ เช่น เพื่อแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับสถานะการสั่งซื้อของคุณหรือการจัดส่ง เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อจุดประสงค์ในการประเมินความน่าเชื่อถือของเครดิตของคุณ ซึ่งเราอาจจะใช้บุคคลที่สามในการดำเนินการ

หากคุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลในส่วนที่เกี่ยวข้องกับโปรโมชัน กิจกรรม แอปพลิเคชัน (สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่) ฯลฯ เราอาจส่งอีเมลหรือข้อความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับบริการที่คุณขอ

หากคุณติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (รวมถึงประวัติการติดต่อของคุณ) เพื่อให้ฝ่ายบริการลูกค้าสามารถดำเนินการตามคำขอของคุณและให้บริการที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

หากคุณให้ความยินยอมในการรับจดหมายข่าว เราจะจัดส่งให้กับคุณ หากคุณให้ความยินยอมไว้ในระหว่างการขายผลิตภัณฑ์หรือบริการ เราอาจแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่คล้ายกัน นอกจากนี้ เรายังอาจจะติดต่อคุณเพื่อขอความคิดเห็นภายหลังการขายผลิตภัณฑ์หรือให้บริการ ในกรณีที่มีกระบวนการขายถูกขัดจังหวะ เราจะส่งการแจ้งเตือนให้คุณทราบ คุณสามารถยกเลิกการแจ้งเตือนเหล่านี้ได้ทันทีทุกเมื่อโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยคลิกที่ลิงก์ในอีเมลหรือข้อความอื่นที่เกี่ยวข้อง

หากคุณยินยอมที่จะได้รับการติดต่อ เราอาจติดต่อคุณทางไปรษณีย์ อีเมล SMS โทรศัพท์ หรือวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ เพื่อวัตถุประสงค์ของเราด้านทางการตลาด การโฆษณา และการวิจัยเกี่ยวกับความคิดเห็น ซึ่งรวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ adidas กิจกรรมอีคอมเมิร์ซ ข้อเสนอพิเศษ โปรโมชัน รวมทั้งข้อมูลเกี่ยวกับการเปิดร้านค้าในท้องถิ่น กิจกรรมภายในร้านค้าในท้องถิ่นของ adidas หรือกิจกรรมเกี่ยวกับกีฬา เป็นต้น เพื่อให้สามารถติดต่อคุณเพื่อแจ้งข้อมูลที่คุณสนใจเป็นพิเศษ ภาพรวมของปฏิสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเรา (เช่น แต่ไม่ได้จำกัดแค่เพียง พฤติกรรมการเลือกซื้อสินค้าในร้านค้าออนไลน์ ในร้านค้าปลีกของ adidas Loyalty program การให้คะแนนและความคิดเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของคุณ ประวัติการติดต่อกับฝ่ายบริการลูกค้าของเราของคุณ ผลลัพธ์ของการคลิก/เปิดจดหมายข่าว พฤติกรรมการท่องเว็บของคุณ (การติดตามของเว็บ) ประเภทจดหมายข่าวที่คุณสมัครสมาชิก การมีส่วนร่วมในโปรโมชันหรือกิจกรรม การมีปฏิสัมพันธ์กับไมโคช (mi coach) และการใช้งานแอปพลิเคชัน (สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่)) ของคุณจะถูกรวม วิเคราะห์ และใช้งาน เราอาจให้ข้อมูลการติดต่อของคุณแก่บริษัทอื่นๆ ภายใน adidas เพื่อวัตถุประสงค์ด้านการตลาด การโฆษณา และ/หรือการวิจัยความคิดเห็น โปรดดูที่ข้อมูลในส่วน "สิทธิของคุณ" "สิทธิที่จะปฏิเสธ" และ "สิทธิในการขอให้แก้ไขข้อมูล" เกี่ยวกับสิทธิของคุณและโดยเฉพาะอย่างยิ่งวิธีที่คุณจะสามารถเพิกถอนความยินยอมของคุณได้

 

การเปิดเผยข้อมูล

หนึ่งในหลักการของเราระบุว่า ข้อมูลของคุณจะต้องได้รับการเก็บไว้เป็นความลับ เราจะไม่ขายข้อมูลของคุณให้กับบุคคลที่สาม ข้อมูลของคุณจะถูกเปิดเผยต่อบุคคลที่สามหากกฎหมายกำหนดไว้ หากเป็นข้อกำหนดของธุรกิจและภายใตัเงื่อนไขว่าได้รับอนุญาตภายใต้กฎหมายที่เกี่ยวข้อง เราจะโอนข้อมูลของคุณไปยังบริษัทอื่นๆ ของ adidas, ผู้ให้บริการหรือผู้ประมวลผลข้อมูลที่เป็นบุคคลที่สามรายอื่นๆ ซึ่งอาจอยู่นอกเขตอำนาจของศาลของคุณ และ/หรือที่ที่เซิร์ฟเวอร์ของ adidas หรือสถานที่จัดเก็บฐานข้อมูลอยู่นอกเขตอำนาจศาลของคุณ ในการตกลงเห็นด้วยกับประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้ คุณเข้าใจและยินยอมให้โอนและจัดเก็บข้อมูลของคุณออกไปนอกเขตอำนาจของศาลของคุณตามที่ได้อธิบายไว้ในเอกสารนี้ ในกรณีอื่นๆ ข้อมูลจะไม่ถูกโอนโดยไม่ได้รับความยินยอมจากคุณเป็นอันดับแรก เว้นแต่กฎหมายอนุญาตให้เราดำเนินการได้

เราอาจใช้ผู้ให้บริการและผู้ประมวลผลข้อมูลดำเนินการในนามของ adidas บริการดังกล่าวอาจรวมไปถึงบริการด้านโฮสติ้งและบริการบำรุงรักษา บริการวิเคราะห์ บริการส่งข้อความอีเมล บริการจัดส่ง การจัดการธุรกรรมการชำระเงิน การตรวจสอบความสามารถในการชำระหนี้ และการตรวจสอบที่อยู่ เป็นต้น บุคคลที่สามเหล่านี้ได้รับอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว ซึ่งต้องใช้เพื่อให้สามารถดำเนินการให้บริการที่เฉพาะเจาะจงได้

อาจมีบางครั้งที่เราเปิดเผยข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลต่อพันธมิตรของเราในรูปแบบที่ไม่ระบุตัวตน ข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวประกอบด้วยข้อมูลเกี่ยวกับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน (สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่) ในช่วงระยะเวลาหนึ่ง เป็นต้น ข้อมูลดังกล่าวโดยทั่วไปจะเปิดเผยในรูปแบบ "รวมชุด"

 

สิทธิของคุณ

หากคุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เราผ่านทางเว็บไซต์หรือช่องทางอื่นๆ ของเรา การดำเนินการนี้จะเป็นแบบสมัครใจและคุณยินยอมให้ใช้ข้อมูลดังกล่าวตามข้อกำหนดของประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้ หากคุณเลือกที่จะไม่ให้ข้อมูลตามที่ขอ คุณอาจจะไม่ได้รับสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าต่างๆ หลายรายการ ในบางกรณี เฉพาะผู้ที่ส่งข้อมูลส่วนบุคคลที่จำเป็นให้กับเราเท่านั้นจึงจะสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ ใช้บริการบางอย่าง และใช้ประโยชน์จากกิจกรรมและข้อเสนอในรูปแบบอื่นๆ ที่เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน (สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่) ของเรานำเสนอได้ เนื่องจากความโปร่งใสและการดำเนินงานอย่างยุติธรรมเป็นประเด็นที่มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับเรา เราจึงนำเสนอตัวเลือกต่างๆ ซึ่งขึ้นอยู่กับสถานการณ์ในขณะนั้น เพื่อช่วยให้คุณสามารถควบคุมข้อมูลของคุณได้ ตัวเลือกเหล่านี้อาจรวมถึงความเป็นไปได้ในการแสดงและแก้ไขข้อมูลของคุณทางออนไลน์ นอกจากนี้ อาจเป็นไปได้ที่จะยกเลิกการสมัครรับบริการหรือลบบัญชีผู้ใช้หรือรับข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลที่เก็บไว้

 

สิทธิที่จะปฏิเสธ

อีเมลที่ adidas ส่งถึงคุณที่มีเนื้อหาอย่างเช่นจดหมายข่าวหรือเนื้อหาการตลาดจะมีตัวเลือกในการยกเลิกการรับอีเมลดังกล่าว (ยกเลิกการสมัคร) โดยทำตามคำแนะนำที่เกี่ยวข้องในอีเมลแต่ละฉบับ ถ้าคุณต้องการหยุดรับอีเมลจากเรา คุณสามารถคลิกที่ลิงก์ยกเลิกการสมัครและเราจะหยุดส่งอีเมลให้คุณทันที

หากคุณไม่ต้องการให้เก็บรวบรวมและประเมินผลข้อมูลเกี่ยวกับพฤติกรรมของคุณที่เว็บไซต์ของเราหรือแอปพลิเคชัน (สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่) ของเรา คุณสามารถเลือกไม่ใช้การรวบรวมข้อมูลของการวิเคราะห์เว็บได้ดังที่อธิบายไว้ด้านล่างนี้

หากคุณต้องการที่จะปฏิเสธการรับข้อมูลส่งเสริมการตลาดและข้อเสนอทั่วไป ซึ่งรวมถึงทางไปรษณีย์ อีเมล SMS โทรศัพท์ หรือการสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์ในรูปแบบอื่นๆ หรือหากคุณต้องการเพิกถอนความยินยอมของคุณ คุณสามารถส่งอีเมลแจ้งความประสงค์ไปยัง support-en@onlineshop.adidas.co.th ได้ตลอดเวลา ในกรณีที่เรามีข้อสงสัยเกี่ยวกับตัวตนของคุณ เราอาจจะขอให้คุณยืนยันตัวตน (เช่น โดยการส่งสำเนาหนังสือเดินทางหรือเอกสารประจำตัวของคุณ)

สำหรับข้อความประเภทอื่นๆ ที่คุณอาจได้รับ เช่น ประกาศเกี่ยวกับการบำรุงรักษาหรือการประกาศของผู้ดูแลระบบ การได้รับข้อมูลเหล่านี้สามารถยกเลิกได้ต่อเมื่อลบบัญชีของคุณ เนื่องจากข้อความดังกล่าวเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของบัญชีผู้ใช้และการใช้เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน (สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่) ของเรา คุณสามารถลบบัญชีของคุณโดยส่งอีเมลไปที่ support-en@onlineshop.adidas.co.th

คุณมีสิทธิที่จะขอทราบข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บบันทึกเกี่ยวกับคุณ ที่มาของข้อมูลและผู้รับ ตลอดจนวัตถุประสงค์ที่จัดเก็บไว้ได้ตลอดเวลา สามารถขอข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บไว้ได้โดยใช้รายละเอียดการติดต่อในส่วนข้อมูลการติดต่อด้านล่าง

 

สิทธิในการขอแก้ไข

ยกเว้นจะมีข้อยกเว้นตามกฎหมายที่มีผลบังคับใช้ คุณมีสิทธิที่จะขอแก้ไข ให้ข้อมูลเพิ่มเติม ลบ หรือบล็อกข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บบันทึกที่เกี่ยวข้องกับคุณโดยใช้รายละเอียดการติดต่อในส่วนข้อมูลการติดต่อด้านล่าง

 

ความปลอดภัยของข้อมูลและความสมบูรณ์ของข้อมูล

เราใช้มาตรการทางเทคนิคและขององค์กรที่เหมาะสมในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลจากการถูกทำลาย สูญหาย เปลี่ยนแปลงเนื่องจากอุบัติเหตุหรือผิดกฎหมาย การใช้งาน การเปิดเผย หรือการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่การประมวลผลเกี่ยวข้องกับการโอนข้อมูลผ่านเครือข่าย และจากการประมวลผลที่ผิดกฎหมายและใช้ข้อมูลในทางที่ผิดทั้งหมด

 

สังคมออนไลน์

เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน (สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่) ของเรามีโซเชียลปลั๊กอินจากเครือข่ายสังคมออนไลน์ต่างๆ หากคุณเลือกที่จะโต้ตอบกับเครือข่ายสังคมออนไลน์ เช่น Facebook และ Twitter เครือข่ายสังคมออนไลน์เหล่านั้นก็จะสามารถทราบข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมของคุณบนเว็บไซต์ของเราหรือในแอปพลิเคชั่น (สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่) ของเราได้เช่นกัน

หากคุณลงชื่อเข้าใช้เครือข่ายสังคมออนไลน์ในระหว่างการเยี่ยมชมหนึ่งในเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน (สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่) ของเรา เครือข่ายสังคมออนไลน์นั้นอาจจะเพิ่มข้อมูลนี้ลงในโปรไฟล์ของคุณ หากคุณกำลังมีปฏิสัมพันธ์กับโซเชียลปลั๊กอินรายการใดรายการหนึ่ง ข้อมูลนี้จะถูกโอนไปยังเครือข่ายสังคมนั้น ในกรณีที่คุณไม่ต้องการให้มีการโอนข้อมูลดังกล่าว โปรดออกจากระบบเครือข่ายสังคมของคุณก่อนที่คุณจะเข้าสู่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน (สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่) ของเรา

เราไม่สามารถมีอิทธิพลต่อการเก็บรวบรวมข้อมูลและการโอนข้อมูลผ่านทางโซเชียลปลั๊กอินนี้ โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเครือข่ายสังคมออนไลน์เหล่านั้นเพื่อดูข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับการรวบรวมและโอนข้อมูลส่วนบุคคล สิทธิของคุณและวิธีที่คุณสามารถตั้งค่าความเป็นส่วนตัวจนน่าพอใจได้

Facebook: http://www.facebook.com/about/privacy/ 
Twitter: http://twitter.com/privacy 
Google +: http://www.google.com/intl/en/policies/privacy/

 

การวิเคราะห์เว็บโดย Google Analytics

บริการการวิเคราะห์เว็บในเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน (สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่) ของเรานำเสนอโดย Google Analytics (http://www.google.com/analytics/) นั่นหมายความว่า เมื่อคุณเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน (สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่) ของเรา คุกกี้ของ Google Analytics จะถูกเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณ ยกเว้นหากการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ดังกล่าว

นอกจากนี้หมายความเพิ่มเติมว่าเมื่อคุณเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน (สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่) ของเรา ข้อมูลการวิเคราะห์เว็บที่ได้อธิบายไว้ด้านบน ซึ่งรวมถึง "ข้อมูลการคลิก" ข้อมูลจาก "เว็บบีคอนและลิงก์การติดตาม" และข้อมูลที่จัดเก็บไว้ในคุกกี้ของ Google Analytics จะถูกส่งไปยัง Google Analytics เพื่อทำการวิเคราะห์เพื่อและในนามของเรา โปรดทราบว่า หากคุณได้สร้างโปรไฟล์ออนไลน์ในเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน (สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่) ของเราและหากคุณเข้าสู่ระบบในโปรไฟล์นี้ ระบบจะส่งหมายเลขเฉพาะที่ระบุถึงโปรไฟล์นี้ไปยัง Google Analytics เพื่อให้สามารถจับคู่ข้อมูลการวิเคราะห์เว็บกับโปรไฟล์นี้ได้

Google Analytics ทำหน้าที่เป็นตัวแทนของเรา ซึ่งหมายความว่า เราเป็นผู้กำหนดวัตถุประสงค์สำหรับการใช้ข้อมูลแต่เพียงผู้เดียว และ Google Analytics จะไม่เปิดเผยข้อมูลดังกล่าวต่อบุคคลที่สาม (ยกเว้นกรณีที่จำเป็นต้องทำตามกฎหมายหรือคำสั่งศาล) ในแง่ความเป็นส่วนตัวแล้วนั่นหมายความว่าเราเป็น "ผู้ควบคุม" และ Google Analytics เป็น "ผู้ประมวลผล" คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่าง Google Analytics กับเราในนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Google Analytics ภายใต้ "นโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับการให้บริการของเรา" ได้ที่ http://www.google.com/analytics/learn/privacy.html

หากคุณไม่ต้องการให้ Google Analytics เก็บรวบรวมและประเมินผลข้อมูลเกี่ยวกับพฤติกรรมของคุณที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน (สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่) ของเรา คุณสามารถติดตั้งส่วนเสริมของเบราเซอร์สำหรับการเลือกไม่ใช้ Google Analytics ได้ โปรแกรมส่วนเสริมนี้กำหนดไม่ให้ Google Analytics JavaScript (ga.js, analytics.js และ dc.js) ส่งข้อมูลการเข้าเยี่ยมชมไซต์ของคุณไปยัง Google Analytics ส่วนเสริมของเบราว์เซอร์ดังกล่าวมีให้บริการสำหรับเบราว์เซอร์สมัยใหม่ส่วนใหญ่ ส่วนเสริมของเบราว์เซอร์สำหรับการไม่ใช้ Google Analytics ไม่ได้เป็นการป้องกันไม่ให้มีการส่งข้อมูลไปยังเว็บไซต์เองหรือไปยังบริการวิเคราะห์เว็บอื่นๆ ในลักษณะอื่นๆ

คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับส่วนเสริมของเบราว์เซอร์ในการเลือกไม่ใช้ Google Analytics ได้ที่

http://support.google.com/analytics/bin/answer.py?hl=en&answer=181881

 

เทคโนโลยีการกำหนดเป้าหมายใหม่

เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน (สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่) ของเราใช้เทคโนโลยีการกำหนดเป้าหมายใหม่ภายในอินเทอร์เน็ต ซึ่งช่วยให้เราสามารถแสดงโฆษณาจากเราในเว็บไซต์พันธมิตรได้เพื่อให้ผู้ที่สนใจร้านค้าและผลิตภัณฑ์ของเราอยู่แล้วได้เห็น เราเชื่อว่าการแสดงโฆษณาที่ใช้อินเทอร์เน็ตเป็นหลักและอิงตามความสนใจส่วนบุคคลนั้นจะมีความน่าสนใจมากกว่าการโฆษณาที่ไม่มีการเชื่อมโยงเป็นการส่วนตัว

นอกจากนี้เรายังทำงานร่วมกับบริษัทอื่นๆ ที่ใช้เทคโนโลยีการติดตามเพื่อให้บริการโฆษณาในนามของเราผ่านทางอินเทอร์เน็ต บริษัทเหล่านี้อาจจะรวบรวมข้อมูลที่ไม่สามารถระบุถึงตัวบุคคลเกี่ยวกับการเข้าชมเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน (สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่) ของเรา และการโต้ตอบของคุณกับการสื่อสารของเรา ซึ่งรวมถึงการโฆษณา

เทคโนโลยีการกำหนดเป้าหมายใหม่จะวิเคราะห์คุกกี้และแสดงโฆษณาตามพฤติกรรมการท่องเว็บของคุณในอดีต สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ โปรดดูที่ส่วน "คุกกี้" ของประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้

เราไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ เกี่ยวกับคุณด้วยเทคโนโลยีนี้ และการใช้เทคโนโลยีการกำหนดเป้าหมายใหม่ของเรามีความสอดคล้องกับข้อกำหนดในเรื่องการคุ้มครองข้อมูลที่มีผลบังคับใช้ในปัจจุบัน

 

ข้อมูลติดต่อ

คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา หากมีข้อสงสัยหรือต้องการร้องเรียนเกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหรือเกี่ยวกับประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของเรา รายละเอียดการติดต่อคือ:

บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด

ชั้น 22 อาคารซีอาร์ซี ออลซีซันส์เพลส

87/2 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี

เขตปทุมวัน

กรุงเทพฯ 10330

บุคคลสำหรับการติดต่อ: ผู้จัดการฝ่ายค้าปลีก

หากต้องการใช้สิทธิความเป็นส่วนตัวของคุณ โปรดติดต่อเราที่ DataProtection@adidas-Group.com

 

หรือคุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าได้ที่หมายเลข 1800 012 743

 

การเปลี่ยนแปลงในประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้

adidas ได้ให้คำมั่นที่จะปฏิบัติตามหลักการพื้นฐานของการคุ้มครองข้อมูล และถือว่าประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้มีผลผูกพันตามหลักการนี้ ดังนั้น เราจึงต้องทำการทบทวนประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของเราเป็นประจำ เพื่อให้มั่นใจว่าไม่มีข้อผิดพลาด สามารถเห็นได้อย่างชัดเจนบนเว็บไซต์ของเรา มีข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมด มีการนำไปใช้เต็มรูปแบบ และเป็นไปตามหลักการการคุ้มครองข้อมูล ประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงเป็นครั้งคราวเพื่อตามให้ทันกับการพัฒนาและโอกาสใหม่ๆ ที่เกี่ยวกับอินเทอร์เน็ตและเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายที่มีผลบังคับใช้ตลอดเวลา เราจะไม่จำกัดสิทธิของคุณตามที่อนุญาตตามประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้หากไม่ได้รับความยินยอมจากคุณอย่างชัดแจ้ง จะมีการเผยแพร่การเปลี่ยนแปลงที่มีนัยสำคัญในนโยบายนี้บนเว็บไซต์ของเรา พร้อมกันนั้น จะมีการอัปเดตประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวฉบับปรับปรุงใหม่ด้วย